Bạn đang thắc mắc làm sao để tải video trên facebook mà không cần phần mềm? Tải video facebook trong nhóm kín như thế nào? chất lượng video tải xuống như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những cách để tải video mà không cần phần mềm cũng như ưu nhược điểm.

Tải video trên Facebook bằng website Savefrom.net

Savefrom.net là một trang web hỗ trợ tải video cả trên facebook và youtube một cách dễ dàng, nhanh chóng. Để tải video xuống, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sao chép địa chỉ liên kết của video trên facebook.

Bước 2: Truy cập website theo url: vi.savefrom.net/33/

Bước 3: Dán liên kết vào thanh địa chỉ > Tải về

Bước 4: Đợi website load định dạng > Chọn tải về

hình ảnh

Sau khi sử dụng cách này để tải video trên facebook về máy mình đánh giá website có giao diện dễ sử dụng cho cả trên máy tính và điện thoại. Tốc độ load, tải video về máy là cực nhanh. Tuy nhiên, điểm hạn chế bạn duy nhất là video tải về bạn không có lựa chọn cho độ phân giải của video. Nếu bạn không quan tâm đến độ phân giải của video thì đây là cách tải video trên facebook dành cho bạn.

Tải video trên facebook bằng website Ytop1.com

Ytop1.com cũng là một website được nhiều người lựa chọn không chỉ để tải video Facebook, mà website còn có thể tải video từ nhiều nền tảng khác như youtube hay tiktok. Hơn nữa, trang web này có nhiều định dạng cho bạn lựa chọn để tải video về.

Để tải video xuống bằng website Ytop1.com bạn thao tác tương tự với website Savefrom.net. Hãy sao chép URL của video từ Facebook, sau đó truy cập: https://ytop1.com/  và dán vào thanh địa chỉ. Rồi bạn thực hiện chọn độ phân giải mong muốn rồi “tải xuống”

hình ảnh

Việc website cho phép lựa chọn độ phân giải trước khi tải xuống cộng tích hợp có thể tải video từ nhiều nền tảng là một điểm cộng rất lớn. Tuy nhiên, khi sử dụng mình cảm thấy không mấy thiện cảm khi có quảng cáo quá nhiều. Bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Tải video trên facebook không sử dụng phần mềm

Để video trên facebook không sử dụng phần mềm đơn giản và dễ dàng nhất. Bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn vào video bạn muốn tải > Kích chuột phải vào video > Chọn Hiển thị URL video

Bước 2: Copy URL video dán lên thanh công cụ tìm kiếm của Google

Bước 3: Đổi tên miền video từ www sang mbasic > Enter

hình ảnh

Bước 4: Nhấn phát video > Video được phát trên một tab mới

Bước 5: Chọn dấu 3 chấm ở cuối video > Tải xuống

Cách này có thể áp dụng với các video được comment trong các bài viết. Bạn chỉ cần Click vào thời gian > Chờ facebook load lại trang > Rồi thực hiện theo các bước ở trên là được.

Bạn có thể tải phim từ bất kỳ trang nào trên Facebook, từ các nhóm công khai đến riêng tư, bằng cách sử dụng phương pháp này.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ về 3 cách tải video trên facebook mà không cần phần mềm. Hy vọng qua chia sẻ của mình giúp bạn chọn được cách phù hợp nhất. Mọi vấn đề bạn gặp phải khi tải video trên facebook về máy xin hãy để lại bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công!

Bài viết thuộc tác giả ThanhTuan97 - thành viên Cộng đồng Phụ nữ lớn nhất Việt Nam! Nếu bạn sử dụng bài viết cho mục đích cá nhân, vui lòng ghi rõ! Xin cảm ơn!

----------------------------------------------------------------------------

Bài viết liên quan: