Thực ra không khó để tải video Facebook. Nếu bạn muốn tải video từ Facebook nhưng không biết làm thế nào, hãy theo dõi bài viết sau đây để được chia sẻ cách tải video trên facebook nhanh chóng và đơn giản nhé!

Cách tải video trên facebook bằng trang web

  • Tải video trên facebook Full HD - 4k bằng SnapSave

SnapSave.App hiện là trình tải xuống video Facebook chất lượng cao tốt nhất, với tốc độ tải xuống nhanh như chớp cho phép bạn tải xuống video Facebook chất lượng cao ở độ phân giải HD, Full HD, 2K và 4K. Và, không giống như một số web khác, không bị mất âm thanh. Chương trình này cũng cho phép bạn tải xuống các bộ phim Facebook riêng tư với độ phân giải lên đến 4K.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Từ điện thoại hoặc máy tính của bạn, nhấp vào Chia sẻ và sau đó Sao chép liên kết để sao chép URL video Facebook.

Bước 2: Truy cập https://SnapSave.App/vn và dán URL video Facebook vào thanh địa chỉ, sau đó nhấp vào tùy chọn Tải xuống.

hình ảnh

Bước 3: Tải xuống video Facebook bạn muốn ở độ phân giải SD, HD, 1080p, 2K hoặc 4K …

hình ảnh

SnapSave.App cho phép Download video FB chất lượng lên đến 4K

  • Tải video bằng website savefrom.net

Website tải video này khá dễ nhận biết đối với những người thường xuyên tải xuống video YouTube và nó cũng khá dễ sử dụng.

Để bắt đầu, hãy nhấp vào liên kết bên dưới để truy cập website: Savefrom.net

Mở video bạn muốn tải xuống, nhấp chia sẻ và sao chép liên kết URL của video để dán lên website.

hình ảnh

Sau đó paste link vừa copy vào ô: “dán liên kết đến video của bạn vào đây”. Sau đó click vào nút “tải về”.

hình ảnh
Khung tải video hiện ra ngay bên dưới. Khi bạn nhấp vào biểu tượng mũi tên thả xuống màu xanh lam, bạn có thể chọn giữa chất lượng video SD và HD.
hình ảnh

Một cửa sổ mới sẽ mở ra; phát video bạn muốn lưu, sau đó nhấp chuột phải và chọn Lưu video thành / Lưu video thành ... hoặc nhấn Ctrl + S để lưu vào máy tính của bạn. 

Cách tải video facebook bằng trình duyệt cốc cốc

Khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để xem video trên Facebook, trình duyệt sẽ hiển thị “tải xuống” ngay trên video của bạn. Sau đó bạn chỉ cần chọn chất lượng mong muốn rồi nhấp vào "tải xuống".

hình ảnh

Cốc Cốc không chỉ tải video trên Facebook mà còn tải video trên YouTube và các trang web phim, video trực tuyến khác.

Cách tải video trên facebook do bạn đăng

Công cụ tải xuống video của Facebook dành cho máy tính đã được nâng cấp. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho các video bạn đã đăng. Bạn đã thử chưa? Chỉ cần nhấp vào video cho đến khi giao diện sau xuất hiện:

hình ảnh

Bước 1: Nhấp vào dấu 3 chấm ở góc trên bên phải video

Bước 2: Chọn tải video xuống.

Chờ một chút để quá trình tải xuống video trên Facebook hoàn tất. Thật là đơn giản phải không?

Được rồi, vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách tải video trên Facebook về máy tính, điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn không cần tải thêm bất kỳ phần mềm hay chương trình nào để tải phim từ Facebook với nhiều độ phân giải. Nó hữu ích với bạn? Hãy để lại comment nếu bạn có những cách tải video trên facebook khác nhé!

Bài viết thuộc tác giả ThanhTuan97 - thành viên Cộng đồng Phụ nữ lớn nhất Việt Nam! Nếu bạn sử dụng bài viết cho mục đích cá nhân, vui lòng ghi rõ! Xin cảm ơn!

------------------------------------------------------------------------------

Tham khảo thêm: