Bạn đang tìm cách tải video trên facebook về điện thoại? Bạn muốn lưu lại những video bổ ích, vui nhộn nhưng không biết cách thực hiện. Sau đây mình sẽ chia sẻ cách tải video trên facebook về điện thoại iphone và android nhanh chóng nhé!

Cách tải video trên facebook về điện thoại bằng website

Website snapsave được nhiều người sử dụng khi có nhu cầu tải video trên facebook về điện thoại. Bởi giao diện dễ sử dụng, thân thiện với mobile và hơn nữa nó áp dụng cho cả điện thoại iphone và android.

Đối với các video chất lượng cao, Facebook không cho phép tải xuống các tệp có âm thanh. Tuy nhiên, SnapSave có tính năng tự động tải chúng riêng biệt, sau đó ghép video và âm thanh vào. Nhưng phải mất một thời gian để Render.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Sao chép liên kết video bạn cần tải trên facebook

Bước 2: Truy cập website: snapsave.app/vn

Bước 3: Dán url vừa copy vào ô: “Dán url video facebook”

Bước 4: Nhấn Download

Bước 5: Chọn độ phân giải bạn mong muốn (chờ reader nếu có)

hình ảnh

Với 5 bước trên bạn chỉ mất 1-2 phút để có thể hoàn thành việc tải video trên facebook về điện thoại của mình. Ngoài website Snapsave hiện nay còn có rất nhiều website khác cho phép tải video trên facebook với các bước tải xuống tương tự như: y1top.com, x2convert.com,...

Tải video trên facebook về điện thoại iphone bằng ứng dụng MyMedia

MyMedia là phần mềm quản lý tập tin dành cho iPhone của bạn. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để tải phim, nhạc và hình ảnh về điện thoại của mình. Để tải video Facebook vào iPhone của bạn bằng MyMedia hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng MyMedia trên AppStore

Bước 2: Sao chép liên kết video trên facebook mà bạn muốn tải xuống

Bước 3: Bạn mở ứng dụng MyMedia rồi nhập địa chỉ website: www.savefrom.net vào tab trình duyệt. Sau đó, hãy dán liên kết video bạn đã sao chép ở bước 2 vào ô “Nhập URL”.

Bước 4: Nhấn download > Save file 

Bước 5: Mở ứng dụng MyMedia, video bạn vừa tải xuống sẽ được hiển thị ở đây. Sau đó, chọn Save to Camera Roll để lưu video về điện thoại.

hình ảnh

Cách tải video trên facebook về điện thoại Android bằng ứng dụng Video Downloader for facebook

Điện thoại Android có rất nhiều ứng dụng cho phép chúng ta tải video Facebook về điện thoại. Tuy nhiên, ứng dụng được nhiều người dùng đánh giá và ưa thích nhất hiện nay là: “Video Downloader for facebook”

hình ảnh

Để tải video trên facebook xuống bằng ứng dụng bạn hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở CH Play > Cài đặt ứng dụng Video Downloader for facebook”

Bước 2: Trong thời gian đợi cài đặt ứng dụng. Bạn hãy mở facebook và lưu lại video

Bước 3: Sau đó bạn đăng nhập ứng dụng bằng tài khoản facebook của bạn

Bước 4: Truy cập thư mục saved Videos. Bạn sẽ thấy video facebook bạn vừa lưu tại bước 2 tại đây

Bước 5: Khi bạn nhấp vào bất kỳ video nào > một menu sẽ hiển thị, cho phép bạn chọn giữa tải xuống Video Facebook ở định dạng chuẩn hoặc tải xuống Video Facebook ở chế độ chất lượng cao.

Sau đó quay lại menu chính của Video Downloader for Facebook và truy cập vào mục Downloaded Videos.

Bước 6: Danh sách các video mà bạn đã tải thành công về điện thoại sẽ ở trong thư mục này. Bạn chỉ cần mở bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Tổng kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn xong cho bạn cách tải Video Facebook về điện thoại iPhone và Android. Ngay cả khi đang sử dụng điện thoại, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ video Facebook nào. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào khi thực hiện việc tải video về điện thoại, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

-------------------------------------------------------------------------

Xem thêm: