Hồi mới kết hôn chồng em quan tâm gia đình lắm, chẳng bao giờ anh ấy lời nặng tiếng nhẹ với vợ. Giờ thì ngược lại, động tí quát tháo, thậm chí không vừa lòng với vợ còn mang cả bố mẹ vợ ra đay nghiến bảo họ không biết dạy con gái. Ức lên em nói lại, thế là vợ chồng cãi vã rồi anh bỏ đi cả đêm không về.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Mẹ chồng em ngược lại, bà thương con dâu lắm. Nhiều hôm thấy con trai ngang ngược quá, bà cũng thở dài:

“Cái thằng chết tử chết tiệt ấy, không biết nó giống ai mà ăn ở tồi tàn vậy. Bố nó trước có thế đâu”.

Cách đây vài tháng em còn phát hiện chồng cặp bồ. Cay đắng ở chỗ anh ta không coi mối quan hệ kia mua vui qua đường hay ong bướm giải khuây mà lật bài ngửa luôn với vợ là muốn ly hôn để cưới con bé đó.

Mẹ chồng em biết chuyện bực lắm, không nhìn thấy con trai thì thôi nhìn thấy bà lại chửi. Có hôm điên lên bà còn vứt hết quần áo, đồ đạc của lão ra đường, cấm không cho về. Có lần bà còn tìm tới đánh ghen thay con dâu, dọa tuyên bố từ mặt nếu không thay đổi.

Sau gần 1 tháng biệt tích cùng người tình, chồng em dẫn con bé đó về nhà nói xin cưới. Thái độ ngang ngược của chồng làm em suy sụp thật sự. Nhất là con bé kia được anh ta cưng chiều, hứa hẹn nên tới nhà em mà nó vênh váo như chốn không người, ngang nhiên thách thức, trêu tức em. Điên không chịu nổi, em lao vào tính túm tóc bạt cho ả vài cái thì chồng em xông lại hất ngược vợ ra rồi cứ thế đánh đấm em tới tấp để bảo vệ nhân tình. Mẹ chồng em lúc đó cũng có mặt, tận mắt chứng kiến con trai đánh vợ bà hô ầm.

“Tao quay video làm bằng chứng mày bạo lực gia đình. Mai tao đưa vợ mày đi khám lấy giấy chứng thương rồi kiện mày ra tòa. Cái loại chồng bạc nhược vũ phu như mày phải bỏ tù mới phải”.

Chồng em nghe vậy bỏ vội vợ quay ra trách mẹ coi dâu hơn con trai. Tới lượt bà thẳng tay tát hắn:

“Câm mồm, kể từ giờ phút này tao không còn thằng con mất dạy như mày. Biến…!”.

Bà quay lại đỡ em về phòng động viên rằng cứ yên trí ở lại với bà. Nếu thích thì ly hôn nhưng không phải đi đâu, nhà này bà sẽ sang tên cho con trai em. Chồng em bà coi như không tồn tại.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Internet