Bạn muốn trở nên bí ẩn, cuốn hút hơn và đang tìm cách làm khuôn mặt lạnh lùng? Bạn không muốn giao tiếp với mọi người, chỉ muốn đắm chìm vào thế giới riêng của mình? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ 6 cách làm khuôn mặt lạnh lùng một cách tự nhiên và cuốn hút.

hình ảnh

6 Cách Làm Khuôn Mặt Lạnh Lùng 

Bạn lạnh lùng hay trầm tính? Bạn được trời ban cho một gương mặt lạnh lùng tự nhiên hay bản thân tính cách bạn đã hình thành nên một con người lạnh lùng ngay từ bé? Bạn đang tìm cách để sở hữu một gương mặt lạnh lùng, trở nên thu hút hơn như những ngôi sao hàng đầu thường làm?

Những cách dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu nét mặt lạnh lùng đầy mê hoặc!

Ánh mắt lạnh lùng

hình ảnh

Sự lạnh lùng thể hiện chân thật nhất ở ánh mắt. Những người lạnh lùng thường có ánh mắt lạnh nhạt, bàng quan với mọi thứ xung quanh và không bao giờ làm cho người khác có thể đọc được suy nghĩ của mình qua ánh mắt. Nâng cằm lên, nhìn trực diện người đối diện mà không biểu lộ cảm xúc là cách làm đôi mắt lạnh lùng đơn giản nhất.

Biểu cảm dửng dưng

hình ảnh

Người lạnh lùng không biểu lộ ra rằng mình quan tâm đến mọi thứ xung quanh hoặc sẽ để ý một cách kín đáo. Họ dửng dưng và luôn bình tĩnh trước mọi chuyện, không biểu đạt cảm xúc thái quá. Giữ một tâm thế tự tin, sử dụng một biểu cảm là cách làm khuôn mặt lạnh lùng hơn trong mắt người đối diện.

Không cười nhiều

hình ảnh

Người lạnh lùng không phản ứng thái quá về thế giới xung quanh. Do đó, những người lạnh lùng, nghiêm túc thường không cười nhiều quá mức cần thiết. Sẽ rất ít chuyện có thể làm họ cười và đương nhiên khi cười bạn không nên cười to mà chỉ cần cười mỉm, hay giữ cơ mặt giãn ra nhẹ nhàng. 

Nói đều tông

hình ảnh

Khi nói chuyện, bạn không nên nâng hoặc hạ giọng một cách rõ ràng. Nếu theo một tông giọng nào đó, hãy giữ mức độ đều. Bởi khi bạn thay đổi cường độ giọng nói, theo đó cảm xúc của bạn cũng bộc lộ rõ trên gương mặt. Việc làm gương mặt lạnh lùng sẽ thất bại!

Không nói về bản thân

hình ảnh

Người lạnh lùng thường không có thói quen chia sẻ nhiều. Do đó, bạn cũng không nên tiếp xúc với mọi người, thể hiện bản thân hay chia sẻ tâm tư với người khác. Cách làm khuôn mặt lạnh lùng đơn giản nhất chính là hạn chế nói chuyện, chia sẻ thông tin, tách biệt với những người khác.

Giữ bình tĩnh khi gặp áp lực

hình ảnh

Khi có sự cố xảy ra, phần đông người thường khó giữ được bình tĩnh ngay cả khi họ có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, người lạnh lùng sẽ không bộc lộ sự cuống quýt khi gặp áp lực. Những gì họ làm chính là bình tĩnh, tập trung để giải quyết vấn đề.

Lưu Ý Khi Làm Khuôn Mặt Lạnh Lùng

Làm khuôn mặt lạnh lùng khiến bạn trở nên ngầu hơn, hấp dẫn và cuốn hút mọi người hơn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, mối quan hệ, việc làm khuôn mặt lạnh lùng là điều không nên. Nó có thể cướp đi những người thân thiết, quan tâm bạn.

Lạnh lùng chốn công cộng

Tại sao bạn cần trở nên lạnh lùng? Lạnh lùng sẽ giúp bạn trở nên an toàn hơn khi ở nơi đông người. Biểu hiện lạnh lùng sẽ khiến bạn tránh được những rắc rối không cần thiết. Tuy nhiên, bạn cũng nên giúp đỡ người khác đối với những trường hợp thực sự cần thiết. 

Lạnh lùng trong công việc

Đối với những vấn đề lớn như việc làm ăn, thái độ cứng rắn, quyết đoán, lạnh lùng của bạn sẽ giúp tạo nên những thương vụ tốt nhất cho công ty và bản thân. Sự lạnh lùng sẽ ghi điểm hình ảnh của bạn trên thương trường, tạo nên một cái tên vượt trội trong cuộc cạnh tranh.

Không lạnh lùng với gia đình và người thân yêu

Chúng ta thường mắc sai lầm khi tử tế với người lạ mà thường để lại hình ảnh xấu xí trong mắt người thân yêu. Sự lạnh lùng không phải là biểu hiện nên có trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày với gia đình, nơi tình yêu, sự quan tâm mới là thứ làm nên con người bạn.

Hạn chế với những mối quan hệ quan trọng

Lạnh lùng có những hệ quả nhất định khi con người ta gắn kết nhau bằng sự quan tâm, tử tế, nhân hậu. Bạn cần chia sẻ, quan tâm, hào phóng với những mối quan hệ gắn bó thực sự để giữ lại những người bạn tốt, tri kỷ trong cuộc sống.

Tổng Kết

Những từ ngữ lạnh lùng đôi khi là chưa đủ để xây dựng nên một hình tượng lạnh lùng, nghiêm túc. Nếu bạn đang tập cách sống lạnh lùng, vô cảm, bạn sẽ cần một quá trình dài để tập luyện và thay đổi cách biểu hiện, cử chỉ của bản thân.

Không thể chối bỏ sức hút của một cô gái lạnh lùng hay một cái đầu lạnh trong mọi tình huống quan trọng. Hy vọng với bài viết này, chúng tôi có thể giúp bạn học được cách làm khuôn mặt lạnh lùng dễ dàng nhất!

Bài viết được soạn thảo bởi thungan2k - thành viên trên Cộng đồng phụ nữ Việt Nam! Nếu sử dụng bài viết cho bất kỳ mục đích nào, vui lòng ghi rõ! Xin cảm ơn!

-----------------------------------------------------------------------------------------------

Có thể bạn quan tâm:

7 Cách Quan Tâm Người Yêu Khi Bị Ốm Tình Cảm Nhất

Vì Sao Thức Ăn Chứa Nhiều Nước Rất Dễ Bị Nhiễm Vi Khuẩn?