Dồi sụn nướng là món gây nghiện với cả cánh mày râu và chị em. Nhìn bề ngoài thì giống như dồi nướng nhưng không phải nhân tiết, mỡ, lạc rang, rau thơm như bình thường các mẹ ạ. Dồi sụn nướng có sự kết hợp từ 2 món là dồi và sụn. Chưa cần ăn thử, mới ngửi mùi thôi cũng đủ làm cái bụng đang đói phải cồn cào thêm rồi. Ở Hà Nội có 3 quán bán món dồi sụn nướng ngon nhất, chắc chắn khi nghe đến tên thì nhiều người sẽ thấy nó đã quá quen thuộc.

>>> Nhớ kỹ 2 quán lẩu cá kèo ngon nhất Sài Gòn, cá tươi ngon còn nước lẩu đậm đà

Quán dồi sụn nướng Định Công

Đây chỉ là một quán vỉa hè nhưng được các tín đồ ăn vặt thường xuyên săn lùng. Dải dồi của quán béo núc ních, nướng trên than hoa cho đến khi thơm nức mũi, cháy cạnh. Thực khách khi ăn có thể thưởng thức cùng sốt chấm đặc biệt, rau và bún. Mỗi chiếc dồi sụn nướng ở quán rất to chứ không bé như những quán khác. Ngoài dồi sụn nướng, ở quán còn có thịt xiên nướng rất đầy đặn và ngon. Quán nằm tại số 245 Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, mở cửa từ 15h30 - 19h. Mỗi suất ăn ở quán có giá từ 20 - 50 nghìn.

hình ảnh

(Nguồn ảnh: Internet)

Quán dồi sụn nướng Hà Nguyệt

Dồi sụn nướng của quán Hà Nguyệt phải nói là ú ụ nhân, có phần sụn băm sần sật rất ngon miệng. Vỏ ngoài của chiếc dồi sụn có màu vàng ươm, thơm nức mũi. Khi chấm cùng tương ớt thực khách sẽ vừa cảm nhận được độ sần sật của nhân vừa thấy cái cay cay của tương ớt; ăn mãi vẫn không ngán. Quán bán dồi sụn theo từng xiên nhỏ nên dù chị em ăn ít cũng chẳng sao. Ở quán còn có cả thịt xiên nướng nữa đấy ạ. Địa chỉ quán nằm tại số 167 Lãng Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, mở cửa từ 15h - 18h. Mỗi xiên dồi sụn có giá 10 nghìn.

hình ảnh

(Nguồn ảnh: Internet)

Quán dồi sụn nướng Ngô Sỹ Liên

Quán nằm ngay bên cổng trường nên trở thành món ăn quen thuộc với những cô cậu học trò. Miếng dồi sụn béo núc ních, màu vàng ươm, được nướng trên than hoa có mùi thơm không lẫn vào đâu được. Dồi sụn của quán rất nhiều nhân, chấm với nước sốt được pha theo công thức riêng. Nếu 3 người ăn thì chị em chỉ cần mua 1 hộp 50k là nhiều lắm luôn. Quán nằm ở đối diện số 22 Ngô Sĩ Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội; mở cửa từ 16h - 21h. Mỗi xiên dồi sụn giá khoảng 17 nghìn.

hình ảnh

(Nguồn ảnh: Internet)