TIN TÀI TRỢ.

Chuyên mục:

LÀM ĐẸP

26 Người đang xem chuyên mục này

(2 thành viên và 24 khách)

 • 2.39M Thành viên
 • 74K Bài viết
 • 1.18M Trả lời

Chuyên mục con
 1. Kinh nghiệm làm đẹp

  Kinh nghiệm làm đẹp

  Chia sẻ các bí quyết làm đẹp cho phụ nữ từ chân tóc đến gót chân. Bí quyết đẹp dáng, đẹp da và giữ gìn vẻ thanh xuân. Tham gia ngay cùng cộng đồng Webtretho!

  8.93K Bài viết 81.3K Trả lời
 2. Thời trang nam

  Thời trang nam

  Không chỉ riêng phụ nữ mà ngày nay phái mạnh cũng dành nhiều sự quan tâm hơn cho thời trang. Hãy cùng các thành viên của Webtretho chia sẻ những thông tin hấp dẫn nhất, những bí quyết lựa chọn trang phục hấp dẫn nhất để phái mạnh trở nên hoàn thiện hơn trong mắt các chị em phụ nữ nhé!

  308 Bài viết 2.5K Trả lời
 3. Thời trang bầu & bé

  Thời trang bầu & bé

  Giai đoạn bầu bí tuy là giai đoạn các mẹ bầu phải trải qua nhiều thử thách nhưng không vì vậy mà họ mất đi quyền làm đẹp và chăm sóc cho bản thân. Vì vậy thời trang bầu vô cùng quan trọng, quan trọng không kém là thời trang dành cho các thiên thần nhỏ của gia đình. Hãy cùng các thành viên Webtretho chia sẻ những địa điểm, cách thức chọn đồ đẹp nhất cho mẹ bầu và bé nhé!

  49 Bài viết 216 Trả lời
 4. Da đẹp

  Da đẹp

  Muốn có làn da đẹp thì nên thay đổi chế độ ăn uống, cơ thể tự đào thải độc tố, như vậy mới có thể duy trì nước da đẹp dài lâu. Chứ chỉ chữa trị bên ngoài mà thói quen ăn uống không lành mạnh, không ăn rau củ hoa quả, ăn nhiều đồ ngọt, dầu mỡ, lạm dụng mỹ phẩm thì da không thể đẹp được. Hãy cùng các thành viên Webtretho chia sẻ những bí quyết ăn uống, chăm sóc để có được làn da đẹp tự nhiên nhé!

  30.4K Bài viết 366K Trả lời
 5. Tóc & Nail

  Tóc & Nail

  Cách chăm sóc tóc đẹp không bị khô rụng, các kiểu tóc mới nhất đẹp nhất, cách trị chứng rụng tóc, các kiểu vẽ móng tay nail. Các thành viên Webtretho hãy cùng chia sẻ cho nhau những bí quyết để cùng nhau có được tóc đẹp, móng độc nhé!

  4.76K Bài viết 70.1K Trả lời
 6. Trang điểm

  Trang điểm

  Trang điểm đối với phụ nữ là cách làm đẹp rất được khuyến khích. Nó không chỉ giúp chị em xinh đẹp hơn mà trong môi trường làm việc, giao tiếp, nó còn cho thấy ta là những người lịch sự đồng thời mang lại cho chúng ta sự tự tin. Hãy cùng những thành viên Webtretho chia sẻ những bí quyết hiệu quả nhất trong việc trang điểm nhé!

  8.57K Bài viết 253K Trả lời
 7. Phẫu thuật thẩm mỹ

  Phẫu thuật thẩm mỹ

  Chia sẻ hỏi đáp những kinh nghiệm khi phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp làm đẹp như nâng ngực, sửa mũi... Ngày nay ngoại hình là một yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống thế nên việc phẩu thuật thẩm mĩ không còn quá khắt khe như trước nữa. Các thành viên hãy cùng chia sẻ cho nhau để những người có nhu cầu sẽ được phẩu thuật an toàn và hiệu quả nhé!

  6.15K Bài viết 175K Trả lời
 8. Thời trang

  Thời trang

  Chia sẻ học hỏi về thời trang để được hạnh phúc và quyến rũ hơn. Những vấn đề liên quan đến thời trang như các màu sắc chủ đạo, các xu hướng thời trang theo mùa theo năm sẽ được các thành viên Webtretho cùng nhau chia sẻ để ai cũng có thể lựa chọn được những trang phục đẹp nhất hàng ngày.

  7.78K Bài viết 212K Trả lời

Chuyên mục này chưa có bài viết nào hoặc bạn cần đăng nhập để xem nội dung các bài viết.