Con cái chính là món quà thiêng liêng và quý giá nhất của cha mẹ. Người làm cha, làm mẹ nào cũng mong muốn chăm sóc con mình một cách chu đáo nhất, dành cho con yêu nguồn dinh dưỡng tốt nhất ngay từ khi con còn nằm trong bụng mẹ. Những bồi hồi, lo lắng, những cảm xúc khi người mẹ cảm nhận được sinh linh bé bỏng thật đặc biệt và đáng quý. Nhằm tạo một sân chơi vui và bổ ích cho các bậc làm cha, làm mẹ, nhãn hàng Enfamama tổ chức chương trình “Triệu mẹ tin dùng, triệu lời chia sẻ” với mong muốn đây sẽ là nơi các bậc cha mẹ thoải mái trao đổi, học hỏi kinh nghiệm nuôi dưỡng con ngay từ khi bé chưa chào đời, cũng như chia sẻ những trải nhiệm, cảm xúc, khoảnh khắc thiêng liêng của mỗi người mẹ khi mang thai.


Đối tượng tham gia:
Cha/mẹ đang chuẩn bị có con hoặc đang có con nhỏ, sống trên lãnh thổ Việt NamThời gian:
Từ ngày 22/08 đến 11h59 ngày 16/10 .Quy định chương trìnhCách thức tham gia
Người tham gia chia sẻ những kinh nghiệm nuôi dưỡng bé từ khi mẹ chuẩn bị/bắt đầu mang thai, và những khoảnh khắc kì diệu khi thấy bé phát triển thông minh, có nhận thức trong bụng mẹ.


Người tham gia đăng tải bài dự thi qua website của Enfamama tại: http://dinhduongkhimangthai.giadinhenfa.com.vn/hoặc Facebook fanpage của Enfamama tại: https://www.facebook.com/giadinhenfa/app_1401342700085526


Sau khi bài dự thi của người tham gia được duyệt và đăng tải thành công, người tham gia có thể bắt đầu kêu gọi bình chọn cho bài dự thi của mình.


Người tham gia có thể dự thi với nhiều tác phẩm.Quy định về tác phẩm dự thi
Tác phẩm dự thi hợp lệ là một bài chia sẻ hoặc hình ảnh/clip có kèm bài chia sẻ đúng với tiêu chí và chủ đề của chương trình “Triệu mẹ tin dùng, triệu lời chia sẻ”: Chia sẻ kinh nghiệm nuôi dưỡng con ngay từ khi bé chưa chào đời, cũng như những trải nhiệm, cảm xúc, khoảnh khắc thiêng liêng của mỗi người mẹ khi mang thai. Bài chia sẻ rõ ràng, hấp dẫn là một lợi thế.


Tác phẩm dự thi hợp lệ phải đảm bảo các tiêu chí:


Ảnh:Ảnh dự thi ghi lại kỷ niệm đẹp có hình người tham gia đang mang thai hoặc gia đình của người tham gia (bố, mẹ, con) được gửi dưới định dạng .jpg, .png hoặc jpeg (dung lượng file không quá 3MB).


Kích thước tối đa chiều lớn nhất của ảnh dự thi là 1024 pixel. Kích thước tối thiểu của chiều nhỏ nhất của ảnh là 768 pixel.


Ảnh dự thi phải là hình thật của chính người tham gia.Clip:Clip dự thi có định dạng: .flv, .avi, .mp4 (dung lượng không quá 20 MB).


Clip được quay ngoài trời hoặc trong nhà có nội dung thể hiện được những khoảnh khắc kỳ diệu của người tham gia khi mang thai.


Clip có thể tự quay hoặc lồng ghép từ nhiều hình ảnh của người tham gia khi mang thai.Bài chia sẻ:Bài chia sẻ có độ dài tối thiểu 200 kí tự.


Bài chia sẻ thể hiện được những câu chuyện, cảm xúc, kinh nghiệm, điều kỳ diệu của người tham gia khi mang thai.
3. Tiêu chí chấm điểm từ BTC:


Ảnh:
Ảnh đẹp, chân thực, trau chuốt, thể hiện đúng tiêu chí và chủ đề của chương trình “Triệu mẹ tin dùng, triệu lời chia sẻ”.


Người dự thi tham dự với hình ảnh của mình khi mang thai là một lợi thế.


b. Clip:Clip dự thi tự quay đẹp, đầu tư hoặc clip được ghép hình ảnh thật, trình bày đẹp, có dùng hiệu ứng tốt.


Có kịch bản tốt, nội dung hay, xúc động, nhạc ghép hay là một lợi thế.


c. Bài chia sẻ:Bài chia sẻ thể hiện được những câu chuyện, cảm xúc, kinh nghiệm, điều kỳ diệu của người tham gia khi mang thai.


Bài chia sẻ hay, xúc động, chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực, có ích là một lợi thế.Cơ cấu giải thưởng
Tên giải thưởng Số lượng Đối tượng Tiêu chí
Sản phẩm dùng thử của Enfamama 1Tất cả người tham gia gửi bài dự thiBài dự thi của người tham gia được duyệt thành công
Vé tham dự hội thảo từ nhãn hàng EnfamamaTất cả người tham gia (đang có thai) gửi bài dự thiBài dự thi của người tham gia (đang có thai) được duyệt thành công
Giải tuầnĐồ chơi thông minh của Mead Johnson48 (6 giải/tuần)


Mỗi hạng mục (ảnh, clip, bài chia sẻ) sẽ có 2 giải.
Tất cả người tham gia gửi bài dự thi40% BTC + 60% bình chọn của thành viên
Giải chung cuộcMáy tính bảng iPad 43

Lưu ý:Khi tham gia chương trình, người tham gia đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện, quy định (nếu có) của BTC.


Tác phẩm dự thi phải là tác phẩm chưa từng gửi tham dự bất kì cuộc thi nào trước đây.


Tác giả của bài dự thi là người trực tiếp gửi bài dự thi tới BTC. Người tham gia chịu trách nhiệm pháp lý về tính chính xác, trung thực và tranh chấp về bản quyền tác phẩm.


Nội dung tác phẩm không được vi phạm các quy định của Nhà nước và Pháp luật, không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, không được vi phạm các quy định khác của Pháp luật.


BTC có quyền thu hồi giải thưởng và hủy bỏ kết quả đối với những tác phẩm vi phạm thể lệ cuộc thi.


BTC có quyền chọn lựa, biên tập tác phẩm và sử dụng lại những tác phẩm dự thi.


Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.


BTC có quyền sử dụng các thông tin, hình chụp để phục vụ cho các công tác quảng bá mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.


BTC không chịu trách nhiệm trong việc có bên thứ 3 tải nội dung các bài dự thi và sử dụng vào các mục đích khác.


BTC không chịu trách nhiệm về những nội dung dự thi được đăng tải và những bình luận của người chơi trong quá trình diễn ra chương trình “Triệu mẹ tin dùng, triệu điều chia sẻ”.


Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.


Nếu có thay đổi gì về thể lệ của chương trình BTC sẽ thông báo trước với tất cả người dự thi qua fan page và website của nhãn hàng Enfamama.


Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia; BTC giữ quyền quyết định thay đổi chương trình và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.


BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho người tham gia chương trình này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và khách hàng.


Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, BTC có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.