Khám phá các hương vị trái cây trong kẹo tứ quý

Kẹo tứ quý với nhiều hương vị trái cây kết hợp đã là là 1 phần không thể thiếu trong tuổi thơ của mỗi người. Với hương vị đặc trưng khác hẳn với các loại kẹo còn lại, kẹo tứ quý cho đến bây giờ vẫn giữ được vị trí trong lòng người tiêu dùng.

hình ảnh

Kẹo tứ quý

Thành phần kẹo Tứ Quý

Đường, mạch nha, chất giữ ẩm (glycerol), chất điều chỉnh độ axit (axit citric), muối, hương (cam, vải, chanh, dâu, trái cây) tổng hợp, màu thực phẩm tổng hợp (E110, E133, E129, E160ai). Các thành phần đã được kiểm duyệt độ an toàn thực phẩm đối với người tiêu dùng. Nên có thể an tâm tin tưởng về nguồn gốc xuất xứ của kẹo tứ quý. Với hạn sử dụng của sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hương vị đặc biệt

Nhớ hồi đó bịch kẹo Tứ quý này đỉnh dữ lắm, kẹo ngọt thơm mà bên trong có mứt nữa, ăn cuốn kinh khủng, sâu hết mấy cái răng vì nó á. Giờ thèm mua lại trong tiệm tạp hóa thì thấy bao bì đã đổi rồi, cơ mà hương vị thì chẳng khác là bao, vẫn ngon như xưa, ai muốn tìm lại tuổi thơ thì phải thử nha! Đây là một câu nói hồi tưởng lại quá khứ của một bạn trẻ kể về tuổi thơ của bản thân đãH gắn bó với loại kẹo tứ quý này. Không biết là các bạn có muốn cùng Ceoceo đi tìm hiểu các hương vị có trong các viên kẹo tứ quý không nhỉ! Nào cùng đi thôi.

Đầu tiên chúng ta sẽ đến với vị cam, một loại trái cây mang nhiều vitamin C mà đa số mọi người rất thích , với một độ ngọt thanh và nhẹ nhàng, vị cam luôn là lựa chọn hàng đầu và ưu tiên của các bạn khi thưởng thức kẹo tứ quý.

Tiếp đến là một hương vị rất quen thuộc mà ở tất cả loại kẹo đều có hương vị này đó là hương dâu tây với vị ngọt quyến rũ và tinh tế , hương dâu tây cũng là một đối thủ cạnh tranh đối với vị cam, đối với những ai có sở thích ăn  ngọt thì vị dâu tây là một sự lựa chọn đúng đắn.

Hương vị xoài cũng là một vị trái cây rất dễ ăn và được mọi người ưa chuộng, với một vị chua nhẹ xen lẫn vị ngọt đã tạo nên cảm giác kích thích đối với người ăn kẹo, vị xoài cho chúng ta cảm giác có thể cảm nhận vị ngọt và chua một cách hòa huyện với nhau.

Vải thều cũng là một hương vị rất được mọi người ưa dùng khi ăn kẹo tứ quý. Với hương vị ngọt ngào và thành phần dinh dưỡng thiết yếu, vải thều còn giúp ta cung cấp các loại vitamin cùng các chất chống oxy hóa và khoáng chất.

Tuy có tên là kẹo tứ quý hoặc còn được mọi người gọi với một cái tên khác đó là kẹo bốn mùa. Làm ta liên tưởng chỉ có 4 vị kẹo trái cây, nhưng không còn rất nhiều hương vị trái cây đang đợi các bạn khám phá và thưởng thức nó.