Cái ngày được cầm que thử 2 vạch trên tay mà em khóc không còn nước mắt các chị ạ. Em khóc vì sau 10 năm dòng rã mới được làm mẹ. Khóc vì đứa con trong bụng không phải của chồng mà là của một người đàn ông khác.

Em với chồng cưới nhau mãi không có con, đi khám thì cả hai đứa đều bị hiếm muộn. Chữa chạy khắp nơi, tốn bao nhiêu là tiền nhưng tin vui vẫn không đến. Rõ ràng cả hai đứa đều hiếm muộn mà chồng lúc nào cũng chì chiết:

“Tất cả là tại cô, nếu tôi kết hợp với người khác thì chắc cũng không đến nỗi”

Em tủi lắm, bao nhiêu phương pháp điều trị, thuốc Nam, thuốc Bắc, Đông, Tây y kết hợp mà không ăn thua. Thế rồi chồng em có bồ, thậm chí anh thay bồ như thay áo. Em nghĩ anh cũng muốn ra ngoài gửi gắm xem có được đứa con nào không. Nhưng cái giống tinh trùng đã cụt đuôi rồi thì làm sao có con được. Suốt từng ấy năm, em âm thầm chịu đựng chồng phản bội, nhìn anh đi “ăn vụng” mà lòng chai sạn đi.

Thế rồi một lần cơ quan đi du lịch, hôm đó em buồn nên uống quá chén. Em bị gã đồng nghiệp mới vào công ty, ở ban khác, thậm chí còn chưa quen nhau đưa về phòng của hắn. Khi đó em chỉ lờ mờ biết mình đang quan hệ nhưng cứ u u mê mê chẳng tỉnh được. Lúc dậy thì mọi sự đã rồi, gã đó bảo:

“Xin lỗi em, tại em cũng đồng ý nên anh mới làm thế”

“Thôi bỏ đi, coi như tai nạn vậy”

Em cũng nhanh chóng quên đi chuyện đêm đó. Thế nhưng lạ kì là tháng sau em bị chậm kinh, tự nhiên lấy que ra thử thì thấy lên 2 vạch đỏ. Em toát mồ hôi, tưởng que bị hỏng, nhưng chạy đi mua que mới về thử thì vẫn là 2 vạch.

Đợi thêm tuần em đi siêu âm thì thai được 5 tuần rồi, trùng khớp đúng với thời gian em đi du lịch. Mà em với chồng thì không động vào nhau cách đó mấy tháng rồi.

Đắn đo suy nghĩ mãi rồi em quyết định đưa đơn ly hôn cho chồng:

“Em có thai rồi. Em muốn ly hôn”

Dù chồng sốc đến trợn mắt nhưng em đã bảo thẳng:

“Đứa bé trong bụng em không phải con anh”

Chồng em lúc đầu giận lắm nhưng cũng không thể trách em được. Mấy ngày sau anh cứ thuyết phục em đừng ly hôn, anh sẽ chấp nhận rồi cùng nhau nuôi con. Nhưng em không đồng ý, bởi vì 10 năm qua em đã chịu đựng đủ rồi.

Em cũng không cho người kia biết mình đã có thai với anh ấy đâu. Đây là bí mật của riêng mình em, không cần người đàn ông nào chịu trách nhiệm cả.

hình ảnh