Là thí sinh xuất hiện trong tập đầu tiên của gameshow Date & Kiss, T.M không chỉ chịu chỉ trích từ cộng đồng mạng mà còn bị cha ruột từ mặt.

gameshow Date & Kiss, Date & Kiss


Gameshow Date & Kiss phát sóng số đầu tiên ngày 13/8, sau hai số e-kip đã phải thông báo tạm dừng phát sóng vì sự phản đối mạnh mẽ của dư luận. Ảnh Internet

T.M là thí sinh xuất hiện trong số đầu tiên của gameshow Date & Kiss phát sóng trên Youtube. Trái ngược với mong đợi, những hành động táo báo của T.M cùng các thí sinh nhận về vô số chỉ trích, gạch đá từ cư dân mạng.

Ngay khi các phân cảnh nhạy cảm trong gameshow Date & Kiss được cộng đồng mạng chia sẻ trên mạng xã hội cha của T.M đã nhanh chóng nhận ra nhân vật nữ đang bị chỉ trích chính là con mình. Nữ thí sinh cho biết đã bị cha ruột trách mắng không tiếc lời và thậm chí là bị ông từ mặt nhiều ngày nay.

“Kể từ khi chương trình lên sóng, đi đâu cũng có không ít người nhận ra mặt mình. Từ một vũ công có công việc tương đối ổn định, mình bị nhiều chương trình hủy show bất ngờ vì sợ ảnh hưởng đến hình ảnh của họ. Dù không muốn nhưng giờ mình chỉ dám diễn ở một số hộp đêm, quán bar vì ở đó có thể trang điểm đậm và ít người nhận ra mình. Tuy nhiên, ảnh hưởng thu nhập cũng không khiến mình đau lòng bằng việc bị cha ruột từ mặt. Giờ đây ông xem mình như một đứa con làm nhục nhã gia đình”, nữ vũ công gốc Bạc Liêu chia sẻ trên báo Thanh Niên.

gameshow Date & Kiss, Date & Kiss


Hình ảnh của T.M trong số đầu tiên của gameshow Date & Kiss. Ảnh Internet

T.M cũng cho biết, tất cả thí sinh đồng ý tham gia chương trình đều phải ký vào một bản thỏa thuận với các điều khoản như không tiết lộ về công ty sản xuất cũng như quá trình ghi hình. Đồng thời, người chơi tuyệt đối không được phát ngôn điều có hại cho chương trình trên báo chí, nếu vi phạm sẽ phải bồi thường một số tiền khá lớn. Chính vì vậy, các thí sinh dù có khuất tất gì cũng không dám lên tiếng.

Nữ vũ công chia sẻ khi đồng ý tham gia cô không lường trước được sự việc lại tồi tệ đến mức độ như hiện tại. Cô cũng cảm thấy buồn vì bản thân quá chủ quan nên đã đưa ra quyết định thiếu suy nghĩ. Cô mong những bạn trẻ, đặc biệt là những bạn theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật nên thận trọng khi tham gia các gameshow hẹn hò quá mới mẻ. Bởi nếu như có vấn đề, không chỉ bản thân mình mà cả người thân, bạn bè đều bị ảnh hưởng.

Trước đó, T.M từng được cha cho theo học khoa Cải lương ở Trường Sân khấu Điện ảnh. Tuy nhiên, do biến cố gia đình và gặp áp lực về kinh tế nên cô phải bỏ học giữa chừng để chuyển hướng sang làm vũ công kiếm sống.

T.M cho hay bản thân có niềm đam mê lớn với diễn xuất nên luôn tích cực tìm kiếm cơ hội. Vừa qua, cô đã lọt vào bán kết cuộc thi Gương mặt Sân khấu - Điện ảnh triển vọng 2018 nên hết sức lo sợ những lùm xùm từ gameshow Date & Kiss sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thành tích cũng như phong độ thi tài của mình.

Cô cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến gia đình, khán giả và mong mọi người cảm thông cho hành động đáng tiếc của mình.