Mình lập ra topic này mong mọi người trên diễn đàn chia sẻ những đoạn đường dễ bị công an giao thông chặn lại đòi ăn tiền, ăn bẩn ý. Thật xấu hổ cho cả một ngành công an Việt Nam chỉ vì những con sâu làm giàu nồi canh.


1- Đoạn đường từ Xuân Thuỷ, Cầu Giấy rẽ phải sang Phạm Văn Đồng phải đi vòng lên phía trên ngã tư mới được rẽ phải. Nếu thấy đoạn đường rõ to đẹp ở bên phải thì đừng đi vào vì dành cho xe thô sơ (dù ô tô tải đi vào vẫn thừa đường).


2- Đừng cố gắng đi ngược đường các đoạn đường vừa bị nắn lại kẻo công an họ cố tình chặn bạn ở những đoạn mới mà bạn không biết lỡ đi vào (dạo này nhiều đoạn mới nắn lại nên công an tha hồ hốt tiền)


3- Đoạn từ Hoà Mã rẽ phải sang Lò Đúc, đối diện toà nhà 93 Lò Đúc luôn có cảnh sát đứng chờ túm bạn đi ngược đường vì ý định rút ngắn 1 đoạn đường 1 chiều dài dằng dặc.


4- Hoàng Quốc Việt luôn có các chú công an, cảnh sát cũng như đội trật tự phường luôn đi dạo để tóm sống ai lỡ đi ngược chiều 1 đoạn ngắn tí ti


Nói chung là cũng vì sơ sẩy một tí mà mình phải mất tiền ngu thôi chứ chẳng ai muốn thế. Đi xe máy cũng phải để ý đến biển báo. Dù lỗi to hay nhỏ thì cũng bị moi tiền một cách trắng trợn. Cảnh sát toàn trốn trốn nấp nấp để rình bắt người đi đường sơ sẩy. Ví như mình sáng nay bị túm ở đường Xuân Thuỷ - Phạm Văn Đồng. Mình đi chậm, tử tế, đầy đủ giấy tờ nhưng bị túm lại, quát tháo ầm ĩ, nêu ra một loạt lỗi mà mình không kịp nghe ra, và đòi bắt giữ xe 30 ngày. Anh cảnh sát tên Cường còn quát vào mặt mình là nói thế mà ko hiểu à. Sau rồi anh CS trẻ hơn nói với mình là nộp phạt vi cảnh. Mình hỏi thì nói 150K. Sau mình mặc cả 100K. Đồng ý! Lúc đó anh CS tên Cường mới nhẹ nhàng nói thậm thụt là để tiền kín đáo vào cặp của anh ta, trông thật thảm hại khác hẳn cái lúc quát vào mặt mình. Không phải có 1 mình mình đâu mà rất nhiều người đi vào đường đấy vì nghĩ rộng thế, xe máy đi vào được để giải toả bớt lượng xe ở ngã tư giống một số điểm ở trong nội thành. Mình để ý nhiều người đi vào đấy nhưng CS ko tóm được vì họ đi nhanh. Còn mình đi chậm nên bị các chú ý túm lại, khổ thế.


Thật không thể hình dung nổi xã hội Việt Nam được bảo vệ bởi một lực lượng cảnh sát như thế thì liệu có được yên ổn không nhỉ???