Chả là thế này,


Hồi trước tết khoảng tháng 11/2010 mình có 1 cái máy tính HP và 1 người bạn là Vũ Kỳ Lân (0909182873) mua cho bạn của nó. Thằng Lân bảo giảm giá đi anh, lúc ấy em cũng tin tưởng, nghĩ nó dùng nên bán lại cho bạn bè giá rẻ tổng công là 11 triệu. Vì cũng bạn chơi cả năm rồi, thấy cũng đàng hoàng, nên mình tin tưởng không viết giấy vì tay Lân hẹn đến thứ 2 sẽ trả. Nhưng đến thứ 2, rồi đến mấy tuần sau hẹn lần lựa. Thứ 2 rồi đến thứ 6, rồi cũng không thấy gì.


Lúc ấy mình ra HN công tác và nó bảo sẽ chuyển khoản qua tài khoản Vietcombank cho mình. Mình cũng tin tưởng, tung tăng...rồi vài ngày sau check tài khoản cũng không thấy gì. Liên lạc nó, thì nó bảo "Thế à...vậy là em bị lừa, bị con bồ nó lừa...v..v...". Và hẹn tiếp....1 thứ 6 của nhiều thứ 6, một đầu tháng của nhiều cái đầu tháng...Khi quay về giữa tháng 4 và nhắc lai tiếp. Thì tay Lân này cũng nói là lỡ dùng tiền xài hết rồi và hứa trả. Nhưng rồi cứ lần lựa cho đến khoảng cuối tháng 5 (hứa đã hơn 2 lần trả rồi và chỉ trả mình có 2triệu thôi). Còn lại 9 triệu không trả. (Cái này có tất cả bạn bè em làm chứng vì trước mặt họ, nó bảo trả tiền cho em và còn nói: "nếu em không trả được thì...anh muốn làm gì thì làm..."...Nhưng rồi cũng...đâu lại vào đấy.


Mình đã liên lạc nhiều lần, rồi tắt máy, không nghe, nhắn tin không trả lời....Mình nhắc nơ nhiều lần, nhưng hắn nghe lời xúi bẩy của 1 người khác rồi quay lại bảo: không trả và kêu mình lôi chứng cứ ra. Nhắn tin vào điện thoại bảo: "quyt thì không quỵt nhưng chẳng qua là chưa muốn trả thôi.". Tin nhắn, ghi âm cuộc gọi của nó...em còn giữ nguyên đây.


Rồi mình cũng bực mình quá, cũng lời qua tiếng lại. Mình gọi điện thoại, nhắn tin cũng không trả lời. Nên đành dọa sẽ đánh và cuối cùng cũng thằng anh nó là Vũ-Stephenvu101 ( 091 4 682 999) - (nghe tụi nó nói là cũng mở cty Peacock Communications hay PAVO COMMUNICATION CORPORATION


- Block A002, Phan Tay Ho Apartment , Ward 7, Phu Nhuan Dist, HCMC


- Tel: (08) 274 8261 - 274 8262


(em tìm trên mạng thì ra Vũ là tên gì đấy, còn có tên nữa là: Vũ Hoàng Ngọc Lâm).


Anh nó bảo sẽ đứng ra giải quyết, và cũng hẹn ra quán cafe (vào trưa thứ 7 13/06/2011) rồi thằng anh nó dắt theo 1 người cũng bảo đòi mang xã hội đen đánh mình. Nhưng mấy tay ấy cũng huênh hoang dân kinh doanh gì đấy rồi nói thứ 2 sẽ giải quyết gọn. Nhưng cho đến bây giờ cả 2 anh em nhà đấy gọi điện thoại, nhắn tin cũng không trả lời. Mình bức xúc quá, số tiền cũng chả nhỏ, cũng công sức làm lụng bỏ ra mà bị người khác lấy. Rồi tụi nó đổi số mới, chuyển địa chỉ mà...em không thể biết được nó đang ở đâu. Vào thời điểm trước em quen, thì nó ở Hóc Môn, sau search trên mang thì ra địa chỉ ở Phan Tây Hồ...v..v...Đổi địa chỉ, đổi số nên em mất liên lạc....


Gần đây khoảng tháng 9 (giữa tháng) thì có 1 người nói là khách hàng của tụi nó (sinh viên) có mua máy như thế và trả tiền đầy đủ (13tr) nhưng bị hỏng mang ra sửa, nhưng tụi nó cũng cầm máy tính của người ta rồi...im luôn. Kiểu "nhắn tin không trả lời, gọi không nhấc máy", thậm chí còn đổi địa chỉ đi đâu đấy và người khách đó tìm trên mạng ra số em hỏi em có quen không. Khổ...lúc ấy tụi em lại phải lọ mọ lên mạng tìm, thì mới ra địa chỉ mới của tụi nó :


Địa chỉ : 210/9c lê văn sỹ , phường 10 , quận phú nhuận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.


Điện thoại : 0866713168


Email : kylan.vu@gmail.com


Địa chỉ website : http://peacock.ebi.vn - http://pavocorp.com/


Điện thoại thằng anh nó : Vũ (StephenVu101) 0914 682 999 (hay Vũ Hoàng Ngọc Lâm).


Điện thoại mới của thằng em : Vũ Kỳ Lân : 094 6 888 579 (khách hàng kia cho em)


Rồi tụi em cũng liên lạc được với bên Công An Phường va gọi tụi nó ra giải quyết. Hẹn được tụi nó, tụi nó cũng mồm năm miệng 10 đổ hết tội cho tụi em (có ghi âm đàng hoàng), rồi...cuối cùng cũng ký giấy bảo tuần tới sẽ trả.Nhưng 2 tuần trôi qua vẫn không tin tức gì....Em lại lên công an lần nữa thì...tụi nó cũng lên rồi ký giấy tiếp bảo trả dần trong nhiều tháng vào đầu tháng (1/11, 1/12, 1/01, 1/02..v...v...).Nhưng rồi cũng ...bặt vô âm tín.


Không chỉ có mình em, mà còn vài người nữa cũng cùng chung số phận....


Các bác muốn biết mặt anh em nhà nó thì đây ạh, đây là hình thằng em : Thằng Lân.


- http://noi.vn/thengmap


- http://noi.vn/incomplet


Còn thằng anh nó thì ở đây ạh:


- http://www.facebook.com/StephenVu101


Còn công ty của nó đây ạh:


Công ty truyền thông Khổng Tước


Địa chỉ : 210/9C Lê Văn Sỹ, phường 10, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh


Điện thoại : (84-8) 66713168


Website : http://www.pavocorp.com


Phụ trách : Mr. Hoàng Vũ (Stephen Vu ) - mobi : 0933 03 0005


Còn đây là thông tin trên sở kế hoạch đầu tư:


Công ty cổ phần


Địa chỉ : 127-Nguyễn Hữu Tiến-Phường Tây Thạnh-Quận Tân Phú


Tình trạng hiện tại Doanh nghiệp đang hoạt động


Mã số doanh nghiệp: 4103009603


Ngày cấp GPKD : 11/03/2008


Người đại diện PL : Vũ Hoàng Ngọc Phụng


Nơi thường trú : 86/1B ấp Tân Tiến, Xã Xuân Thới Ðông, Huyện Hóc Môn


Em cũng hết biết !. Chỉ còn nước nhờ đến pháp luật, kiện thôi.Các bác xem em phải làm thế nào cho phải, căn bản là nhà em cũng là nùười có học, hiền lành nên hay bị thua thiệt....