Lấy nhau đã 4 năm. Năm nay đã 2 mặt con 1 trai 1 gái. Nói chung cs gia đình mình yên ấm, hạnh phúc. 2 con xinh xắn đáng iu. Chồng làm kinh tế trụ cột gia đình, yêu vợ thương con. Con nhỏ vợ ở nhà nội trợ chưa đi làm.


Tuy nhiên, trong chuyện phòng the, mình thường bị ấm ức. Từ khi sinh xong bé t2, chồng thường ngủ riêng 1 chỗ để con ko làm ảnh hưởng, ko nằm bên vợ dù giường ngủ rộng 2m2.2m. Làm mình nhiều khi hụt hẫng, buồn tủi.


Cách đây vài tháng, mình phát hiện chồng đi Matxa cùng anh hàng xóm. Niềm tin bấy lâu nay vỡ tan, chồng mới đầu nói dối, sau ko chối đc thì nhận đi gội đầu, cuối cùng thú nhận đi Matxa. Dù nhận đi Matxa đơn thuần thôi, mình cũng vô cùng đau khổ, dằn vặt nhau mất 1 tuần vì từ trước giờ chồng chỉ lo làm ăn, ko có cái thói ấy. Vậy mà bây giờ lại trốn vợ đi Matxa. Mình đau khổ vì tủi thân, hay vì mình sinh con đẻ cái cho chồng, hi sinh tuổi xuân cho chồng con, hi sin vẻ đẹp vòng 1 để cho con được bú sữa mẹ, nên giờ chồng chê mình xấu, chán mình rồi nên muốn đi tìm cái mới cái lạ. ( Đi Matxa 1 mình 1 phòng với gái lạ xoa bóp cho chắc thích lắm... Vậy mình có được phép muốn có những phút giây thư giản bên 1 anh cao to đẹp trai xoa bóp cho ko? Nghĩ thôi đã thấy tội lỗi rồi)... Chả lẽ chồng mình lại bạc bẽo thế???


Từ tin tưởng tuyệt đối, mình chuyển sang ngờ vực, nghi ngờ mỗi khi chồng ko nghe máy. Biết thế là không nên nhưng còn nên đặt niềm tin vào chồng nữa không?


Chồng học anh hàng xóm cài pass điện thoại ko cho vợ biết, vì lòng tự trọng mình ko muốn gặng hỏi, nhưng thực ra càng thêm ko tin tưởng chồng và cảm thấy vợ chồng ngày càng xa cách...


Sinh con thứ 2 đã hơn năm, người vợ chuẩn ko cần chỉnh, nhưng tối tối, chồng đọc báo xem mạng ( Trong đó có cả các trang sex hình gái đẹp xong lăn ra ngủ, chẳng ỏ ê gì tới vợ, vợ tủi thân vô cùng. Vợ mới 25 tuổi mà chồng 1 tháng quan tâm vợ đc 1, 2 lần. Có tháng ko lần nào. Vợ thiếu sex trầm trọng, nhưng ko đòi hỏi vì có vài lần chồng từ chối nên vợ quê. Vợ ban ngày bận bịu con cái, cơm nước, nhà cửa phục vụ chồng con nên vui vẻ. Nhưng đêm đến lòng vợ héo hắt vô cùng...


Đêm qua, chồng nằm đó, chỗ nằm riêng đáng ghét của chồng, gọi vợ ra tình cảm. Chồng muốn vợ ôm ấp chồng, xong chồng bảo "ko làm gì đâu, ngủ đi" mặc dù đã gần 1 tháng mình "ko làm gì". Vợ tủi thân chảy nước mắt. Dồn nén bao ngày, mình hỏi chồng "Anh có đi ra ngoài hay bị yếu sinh lý?". Chồng tự ái chửi mình chả ra gì, mình buồn chả muốn nói lại. Chỉ cảm thấy đau vì có nhu cầu chính đáng với chồng cũng như đưa ngưởi ăn xin chờ người thương hại bố thí, tủi thân vì chồng ko quan tâm đến cảm giác của mình bao giờ, mặc dù mình rất quan tâm đến cảm giác của chồng và cũng chưa bao giờ từ chối chồng... Chồng nói khá nhiều, trong đó có nói thấy thái độ 1 năm trở lại đây của mình khác lắm( ý nghi mình ngoại tình). Chồng có biết rằng đó là do mình bị thiếu Sex trầm trọng, và mình bị thoái trào vì muốn buông xuôi, vì cứ phải gạ gẫm chồng mãi mình chán nản lắm rồi. Mình thiếu nhưng chưa bao giờ nghĩ đến ngoại tình, vì mình vẫn rất yêu chồng, yêu gia đình, và lương tâm ko cho phép mình làm điều đó. Còn chồng thì đã nói từ nay trở đi ko động vào người mình.


Liệu có cuộc hôn nhân nào ko sex ko? Mình đang rất buồn, còn mất ngủ vì suy nghĩ. Nhiều lúc nghĩ dại nếu có ngày mình ko chịu đc, chồng ko chịu đc mà ly dị thì thương con lắm, vì chồng thì sẽ có vợ 2, còn vợ chắc phải đi nước ngoài chứ ở nhà đau khổ chịu làm sao đc thì con ai lo... Cứ nghĩ vớ vẩn thế... chứ giờ gia đình mình vẫn là gđ hp.


Ai có kinh nghiệm chỉ giúp mỉnh phải làm gì bây giờ để cứu vãn hp này, để mình mail link bài này cho chồng đọc. Biết đâu chồng mình sẽ hiểu ra...