Hôm nay, vô tình lướt thì thấy rất nhiều cò mồi, chim lợn câu khách tâm linh để các bạn làm bùa yêu, xin số,... Mà các " thầy " đó không chừng còn ít tuổi hơn tôi. vd: pá vi ( quá nổi tiếng lừa đảo ),...FB Vy Thái Lê...., James phúc.... nên tôi viết vai dòng chia sẻ . Chính tôi đã 1 lần bản thân từng cầu cạnh đến tâm linh để có sức khỏe như hiện tại, làm ăn khá hơn và may mắn trong chuyện tình cảm là có vợ đẹp con ngoan.Tại Campuchia cũng có rất nhiều thầy làm "bùa yêu" vì người dân bản xứ thường tin vào bói toán, bùa ngải. Việc này không bị cấm nên xin bùa ngải diễn ra công khai. Nhiều người Việt Nam nghe tiếng đất nước này rất thiêng chuyện bùa nên sang đây xin bùa. Người này chỉ người kia nên rất đông người đến để hi vọng đạt được ý muốn của bản thân.Tôi đã đi từ Bắc vào Nam để hi vọng tìm được thầy trục vong khỏi người sau hơn 20 năm.Trời tắt nắng, là tôi lại ê ẩm đau vai, gáy, đầu. tay chân lạnh, sóng lưng thường xuyên sởn gai ốc. Ngày thi ngủ li bì, nhưng khi dậy lại mệt , không tỉnh táo. Đêm, tôi ăn rất khỏe, gấp 2-3 lần sưc thanh niên khỏe mạnh-


Đi bệnh viện khám không ra, nói thiếu chất, thiếu.... kết quả là vẫn như ban đầu. Lần đi xem bói ở quận 12, tôi được họ nói là vong nữ theo. tôi không tin, họ kêu về hỏi mẹ là người nữ, dưới 20 tuổi chết nước sẽ rõ. khi về nhà, hỏi mẹ thì mẹ xác nhận có, vong là chị con của dì tôi, chị ấy mất khi tôi còn rất nhỏ. và khi đó, chị khoảng 17 tuổi (mất do đuối nước ).


Cứ độ vài tháng, hay năm. Cứ nghe người quen, bạn bè nói đâu có thầy giỏi là đi đến nhờ chữa. nhưng bản thân thấy không hề hết như những gì các thầy đó nói. Sau những lần thất bại, tôi dần nản và muốn an phận số kiếp luôn xui xẻo, lận đận tình duyên, và công việc cứ thay đổi không ổn định.


Cách đây hơn 2 năm, tôi đi công tác kèm du lịch cùng 2 đồng nghiệp, trong đó có 1 chị đồng nghiệp muốn tìm thầy làm bùa ( chồng chị ấy đi theo gái bia ôm ). Xong công việc, 2 chị em lân la hỏi (hướng dẫn viên du lịch) tìm thầy như chỉ dẫn của tiếp viên khách sạn. Địa chỉ thầy lại là ở Trà Vinh - VN, em ấy cho chúng tôi sdt của thầy, không quên dặn khi chữ hết bệnh thì liên hệ lại cho tiền hoa hồng, như khẳng định chắc chắn thành công nên không cần phải gửi tiền trước.Sau khi trở về VN, chúng tôi lại tiếp tục đi theo địa chỉ được ghi vội ở ghi chú trong điện thoại. Nơi thầy ở khá hẻo lánh, cách xa trung tâm, từ Sg đế nhà thầy gần 8 tiếng chạy xe máy, chạy đăng là hỏi dân. Thầy ngoài 60 nhưng mặt phúc hậu, trẻ hơn tuổi so với tưởng tượng. Thầy về VN để nuôi bệnh cho người nhà, sau họ mất thì thầy ở luôn không quay lại Cam. Trong nhà, ngoài thầy ra thì còn có cháu thầy, cũng là người nối nghiệp phụ giúp thầy.


Thầy ưu tiên chữa bệnh cho tôi trước, mất hơn 3 tiếng làm lễ, tắm và uống thuốc ( bùa đốt thành tro pha nước). thì đến lượt chị đồng nghiệp, thầy lấy ảnh chân dung của hai người, kế đó thầy kêu cháu thầy lấy 2 tượng hình nhân bằng sáp được nặn sẵn. cột rất nhiều chỉ đỏ 2 tượng dính chặt vào nhau (Campuchia người ta thường gọi là “kapun”, hoặc gọi là bùa yêu Kapun ). Từ hình nhân này, thầy đọc trú, cúng tổ kèm một lá bùa. Căn dặn chị phải mang tượng sáp về chôn ở góc khuất sau nhà. Đúng 7 ngày sau khi trời tắt nắng thì chồng tự khắc mò về. Còn phần thầy nghe nói phải cúng suốt liên tiếp 108 ngày để kết quả viên mãn trọn đời.Kết quả tôi sau 49 ngày niệm trú thầy dặn, đã như người bình thường. Còn chị đồng nghiệp cũng diễn ra suôn sẽ như lời thầy nói. Tiền lễ, thầy không ngại nói trước khi làm để bản thân cân nhắc. Hậu lễ là tùy mình có hứa hẹn hay không.Tôi viết bài này, hi vọng mọi người nên cảnh giác trước những chiêu tiếp thị “bùa yêu” để khỏi tốn tiền, hại thân và nhiều khi còn dẫn đến hệ lụy khó lường. Làm bùa, chữa bệnh không phải cứ cầm giấy bùa vẽ vài chữ, đọc dăm câu chú và thôi phù là xong như rât nhiều nơi mà tôi đã đi trước đó.
***Tôi bị mất yahoo nên không thể dùng ID cũ vì lãng trí quên mất luôn mật khẩu sau hơn nửa năm tai nạn cá nhân. nên hôm nay, tạo mới ( sẵn có bạn nào biết cách lấy lại email yahoo thì liên hệ mình, xin hậu tạ)