Em chào các chị! E đang bối rối quá không biết phải làm thế nào nữa, em mong các mẹ, các chị tư vấn giúp e với ạ! Chuyện là con vợ ( e xin phép cho e được gọi thế ) của anh trai e, nó có bồ, a em cũng đã bắt được ti nhắn mấy lần nhưng nó cãi,nên mấy lần đấy đều tha thứ và coi như không có chuyện gì, đến hôm nay thì bắt quả tang tại trận luôn. Sự tình là nó đi làm ở huyện xa thành phố, nên bố con a e thì ở tp để tiện cho bé con đi học, cứ cuối tuần con vợ a ấy về rồi đầu tuần lại đi, có khi 2,3 tuần mới về, chả hiểu sao hôm nay anh trai e lại gửi con sang bà ngoại 1 mình đi lên chỗ con vợ làm thì bắt gặp thằng bồ nó chạy từ trong phòng ra, con đấy chạy theo sau, chúng nó chạy chốn luôn với nhau, thằng kia còn quay lại bảo tao yêu vk mày, thế mới akay chứ ạ.


Em kể sơ để các chị biết sự tình để dễ tư vấn cho e với.


Việc đầu tiên là e muốn có cách nào để nói cho con bé con nó hiểu mà không bị tổn thương và để lúc ly hôn thì nó muốn ở với bố ( con bé học lớp 2 rồi và nó lại khá quấn mẹ nó hic) mấy lần trước bố mẹ nó cãi nhau thì nó nhất quyết ở với mẹ nó, nên em muốn giữ cháu e lại mà để cháu không bị ảnh hưởng tâm lý ạ.


Thứ 2: e mong các chị cho e lời khuyên giải quyết con mất dậy vk a e thế nào bây giờ ạ, chắc thằng bồ noa cũng có vk con rồi, e muốn đời nó xg luôn cho nó ra đi tay trắng luôn ( e xin nói thêm là sau mấy vụ a trai e bắt đc tin nhắn thì e cũng khuyên giải và phân tích cũng như khuyên a e tha thứ cho nó, và thúc dục chị gái e xin cho nó về tpho để gd đoàn tụ, hiện tại a e đã đưa hơn 100tr gửi đề xin việc cho nó và cũng sắp có kết quả rồi, vậy mà nó lam vố cho a e đau quá các mẹ ạ) nên e muốn nó k được gì luôn. Nó về nhà e cũng gần 9 năm rồi, đẻ con đến lúc 2 tuổi gửi ông bà nuôi đến tận bây giờ, a e thì chiều nó cứ đi kiếm tiền về sắm quần áo, váy vóc, đthoai, giầy dép ... Cho nó, rồi cảnh gà trống nuôi con vậy mà nó lại làm thế, cay quá các mẹ ạ, các mẹ cho e lời khuyên với, em cảm ơn!