Đây là topic đầu tiên Cà Phê Đắng tôi mạo muội xây cất ở đây, hi vọng Min-Mod không phản đối ạ.


Thưa các bạn ( đã lỡ tay kích vào topic),


Tôi là một phụ nữ đã kết hôn, sinh được 2 con, có công việc khá tốt, gia đình (tạm gọi là) hạnh phúc và kinh tế thì ổn định. Nói như thế để các bạn yên tâm rằng hiện giờ tôi đến với WTT với một tâm trạng vững vàng, thật sự trong trẻo ạ!Ngoài thời gian buộc phải làm việc,nếu rảnh rỗi tôi thường lang thang trên NET, tôi là thành viên của nhiều diễn đàn trong suốt thời gian khá dài…


Tôi nhận ra rằng bên cạnh cuộc sống yên ả của mình còn rất nhiều thứ mà chúng ta thường quên lãng, có thể do cuộc sống hối hả, cũng có thể do chúng ta hời hợt. Những lúc có nhiều thời gian tôi thường mon men xem các bài viết về SỐNG ĐẸP, rõ ràng là nó từng mang lại cho tôi nhiều cảm xúc. Bất kể là những câu chuyện nhỏ dù có thật hay hư cấu, những cảm nghĩ dù chân chất hay đang diễn, những câu nói lúc con người ta bức xúc hay trầm tĩnh… tất cả đã tự nhiên ngấm vào trong tôi. Với các bài viết hay triết lý sống tôi cho là hay ho, tôi thường save về để đọc lại. Rất có thể các bạn đã từng thấy chúng ở đâu đấy, tôi chỉ làm thao tác là post lại - ở topic này- có chỉnh sửa về lỗi chính tả. Tôi lại càng không biết chính xác tác giả của nó, cũng như tôi không đảm bảo về nguyên tác, mong mọi người không câu nệ ạ.


Lúc nào thật rỗi, bạn hãy ghé đây, để thấy rằng bên lề cuộc sống của chúng ta còn nhiều điều để ngẫm nghĩ… Tôi sẽ post dần những gì tôi có, chỉ là những thứ sưu tầm được, tôi sẽ làm việc này thường xuyên nhưng chậm, rất chậm thôi. Mong các bạn đón nhận nó, cũng thật chậm như vậy nhé.