Bạn mình kể chuyện này,mình thấy nên post lên để mọi người biết. Mình không biết có ai từng bị trường hợp này chưa, nhưng "cẩn tắc vô áy náy" ha.


Sáng nay bạn tớ đang ngủ, 6:30AM thì nhận được tin nhắn từ 1 số điện thoại lạ: "em ngu day chua, Thuy ne, lam giup T 1 viec duoc ko" ( em ngủ dậy chưa, Thủy nè, làm giúp T 1 viêc được ko). Bạn em đúng là có 1 chị bạn hơn tuổi tên Thủy. Sáng sớm nó cũng sợ chị í gặp chuyện gì, mới mắt nhắm mắt mở nt lại :"uh, Thủy nói di".


Sim đt lạ: "T nhờ em nạp giùm card đt, được ko"


bạn em: "em ko còn nhiều tiền, lát em đi làm, rút tiền thì nạp luôn"


Sim đt lạ: "ráng giúp T nhé, T đang cần gấp"


Bạn em lúc đấy tỉnh ngủ, lọ mọ dậy và dồn được 50K, ra quầy tạp hóa gần nhà mua cho cái card và nt cho số điện thoại đó như sau: "em chỉ còn có 50K, T nạp tạm đi nhé, cần hơn thì lát em mới nạp tiếp được


Sim đt lạ: "uh, nhận được rồi, nế được 100K thì tốt quá, ráng giúp T nhé"


Lúc này bạn mình thấy lạ lạ, liền gọi cho chị bạn tên Thủy, ngẫu nhiên là chị này cũng dùng 2 sim đt, 1 sim Viettel là ngày sinh nhật, dùng thường xuyên, 1 sim khuyến mãi để nói chuyện nội mạng miễn phí người yêu. Chị này nghe máy thì cũng thấy rất lạ, không hiểu chuyện gì. Trong lúc này thì sim đt kia vẫn nhắn "vòi" thêm tiền, mà hối thúc nạp nhanh nhanh. Lúc này bạn mình đã hiểu vấn đề, nhận ra mình đã bị lừa.


Số tiền không nhiều, nhưng nếu nhiều người bị trường hợp như bạn mình sẽ "tích gió thành bão".


Mình xin công bố số điện thoại sáng nay lừa bạn mình luôn nhé, để mọi người cảnh giác, mặc dù có thể sim này đã bị bỏ đi sau khi xong việc: 0164.7244.540