Bé Suchin - con gái Cường Đô La khiến dân tình "chết mê chết mệt" với loạt ảnh diện áo tắm siêu đáng yêu. Nhất định phải có một cô con gái nha các mẹ.

>> Cường Đô La giận vợ không chịu ngủ trên giường, Đàm Thu Trang 'cao tay' xử lý: Không làm hòa là thiệt thân

Nếu như Hồ Ngọc Hà có cặp song sinh Leon - Lisa chiếm hết sự chú ý của công chúng thì Cường Đô La cũng có công chúa nhỏ Suchin làm bao người phải mê mẫn. Mới hơn 7 tháng tuổi thôi mà cô bé đã được ba mẹ sắm sửa toàn đồ hiệu, còn tậu hẳn xe riêng để vi vu khắp chốn. Đúng là số hưởng các mẹ ạ.

hình ảnh

Suchin là công chúa "ngậm thìa vàng".

Mới đây, nhân dịp rảnh rỗi, vợ chồng Cường Đô La cũng đưa con gái đi biển nghỉ dưỡng. Trong những hình ảnh Đàm Thu Trang đăng tải lên trang cá nhân, cư dân mạng không khỏi thích thú khi Suchin được mẹ cho diện bộ sưu tập bikini cực kỳ đáng yêu, xinh xắn.

Không những vậy, biểu cảm của con gái Cường Đô La cũng vô cùng lém lỉnh khiến ai nấy cũng hết lời khen ngợi cho độ đáng yêu, dễ thương của bé. Suchin cứ "kute" thế này thì ba mẹ bị chiếm hết sự chú ý rồi nhưng không sao, con tỏa sáng là ba mẹ vui rồi. 

hình ảnh

Con gái Cường Đô La được mẹ cho diện bikini cực đáng yêu.

hình ảnh

Gương mặt của Suchin cực lém lỉnh khi được mẹ chụp hình cho.

hình ảnh

Tiểu công chúa mặt bộ bikini đỏ rực chào hè.

hình ảnh

Mới 7 tháng tuổi mà Suchin hot hơn cả ba mẹ.

Từ sau khi có con gái, vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang tập trung lo cho tổ ấm, dẹp hết mọi thú vui của bản thân. Đúng là không có gì bằng gia đình. Cường Đô La từ một đại gia khét tiếng nhưng giờ một tiếng cũng vợ con, hai tiếng cũng vợ con. Nhìn gia đình này mà ngưỡng mộ quá các mẹ ạ.

hình ảnh

Gia đình Cường Đô La khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ.

hình ảnh

Ái nữ nhà Cường Đô La cực đáng yêu dưới ống kính của ba mẹ.