Đàm Thu Trang thật sự biết cách "dìm hàng" chồng. Cường Đô La giận vợ thế này thì chỉ có nước thiệt thân thôi.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang là cặp vợ chồng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là từ sau khi sinh con gái Suchin, cuộc sống của gia đình này càng làm mọi người trở nên ngưỡng mộ. Cường Đô La không chỉ là người chồng chiều vợ mà còn hết mực cưng con, dẹp bỏ mọi thú vui để chăm sóc tổ ấm nhỏ. 

hình ảnh

Cường Đô La bên gia đình nhỏ.

Là doanh nhân "nức tiếng" trên thương trường nhưng khi về đến nhà thì Cường Đô La lại bị con gái "đè đầu cưỡi cổ", giờ đến lượt vợ cũng " dìm hàng" không thương tiếc. Trên trang cá nhân, Đàm Thu Thang đăng tải khoảnh khắc chồng nằm sõng soài ở sân golf kèm theo chia sẻ hài hước: "Giường ở nhà không nằm, giận vợ đi ra sân golf nằm".

Đàm Thu Trang nói cho vui vậy thôi chứ Cường Đô La nào dám giận vợ. Thương vợ còn không hết nữa mà. Nếu mà Cường Đô La giận vợ thật thì phải mau làm hòa, không chỉ có thiệt thân thôi.

hình ảnh

Cường Đô La hết bị con gái "đè đầu cưỡi cổ",...

hình ảnh

... lại vị vợ "dìm hàng" thế này.

hình ảnh

Cường Đô La giận vợ là chỉ có thiệt thân thôi.

Phải công nhận là sau khi yêu và cưới Đàm Thu Trang, Cường Đô La cũng thay đổi hẳn. Thay vì tụ tập bạn bè, dành thời gian cho các thú vui của bản thân thì hiện tại, đại gia 40 tuổi toàn tâm toàn ý bên cạnh người thân, nhiệt tình chăm ái nữ giúp vợ khiến ai nấy cũng trầm trồ khen ngợi. Thậm chí, đến Đàm Thu Trang cũng than thở mình bị cho ra rìa khi con gái chào đời.

Suchin ngay khi vừa chào đời đã trở thành nhóc tỳ được quan tâm nhất nhì showbiz Việt. Cô bé được "ngậm thìa vàng" từ khi còn nằm trong bụng mẹ bởi tiềm lực kinh tế "khủng" của gia đình Cường Đô La. Tiểu công chúa được ba mẹ đầu tư tất cả mọi thứ vô cùng đắt đỏ, ai nhìn vào cũng thấy ngưỡng mộ. 

hình ảnh

Su chin được cưng như trứng mỏng.

hình ảnh

Suchin có hẳn xế hộp riêng khi chưa đầy 1 tuổi.