Em sinh mổ nên 4 ngày mới xuất viện. Lúc trong bệnh viện, em toàn bị chích kháng sinh nên phải đến ngày thứ 4 mới có 1 ít sữa. Từ lúc sinh, bé nhà em đã phải uống sữa ngoài, mặc dù nghe người ta nói con mới sinh là cho bú mẹ ngay nhưng lúc đó em nằm bất động, không thể dậy nổi vì đau.


Giờ khủng hoảng của em là mãi sữa không có nhiều, cố gắng vắt sữa cũng chỉ được 10ml. Mẹ ít sữa, khó khăn lắm bé mới chịu bú nhưng được 1 tí không có sữa là con nhè ra và khóc nên lại càng ít sữa. Mỗi ngày em uống đủ 3 lít nước chè vằng, 3 cốc sữa ông thọ và 2 cốc ngũ cốc từ 5 loại hạt. Ăn chính 3 bữa và phụ 3 bữa, ai kêu gì cũng làm. Nửa đêm con khóc vì đói mà pha sữa không kịp, trong khi mẹ lại không có sữa, em buồn và stress kinh khủng. =(((


Tính đến giờ là đã 6 ngày rồi mà sữa vẫn chưa có nhiều, em đang sợ sẽ bị mất sữa luôn nếu tình trạng này cứ kéo dài. Lúc nào em cũng cố gắng động viên tinh thần mình, hy vọng sữa nhiều như các mẹ khác. Nhưng cứ mỗi lần “đánh vật” để cho con bú, em chỉ muốn khóc òa. Ăn đủ thức ăn lợi sữa và áp dụng các mẹo, em vẫn không thấy sữa về . Các mom có cách nào để sữa về nhiều k ạ?