Gởi các mẹ,


Phômai tươi cho bé (phần 2) đã đầy và kết thúc ở trang 100 với chiếc bánh Tiramisu vui vẻ và hạnh phúc của mẹ Twins. Các mẹ trao đổi, thảo luận và giúp nhau cách làm Phômai tươi ở đây nhé.


Các mẹ lần đầu tiên làm phômai tươi, xin các mẹ đừng ngại đặt câu hỏi, hỏi kinh nghiệm, tài liệu….v.v. Các mẹ sẽ được giúp đỡ để làm thành công.


Sữa, các sản phẩm từ sữa, phômai, không phải là món ăn truyền thống của người Việt, nhưng việc các em bé được ăn món này giúp chúng lớn ổn định và khoẻ mạnh. Chúng là các em bé của webtretho. Các em bé của mẹ Freida.


Chúc các con luôn mạnh và là niềm vui của gia đình.


----------------------------------------


Thư gởi Admin và Mod_DD :


Đóng và mở Topic với mình quả là khó : làm gì?, làm như thế nào?, để làm gì?...v.v Không có phần 3 phômai tươi cho bé. Phômai tươi * khi đầy 100 trang xin Mod khoá lại.


Phômai tươi cho bé chỉ có ở webtretho với các bà mẹ của chúng ta rất chịu khó. Bằng tình yêu thương con, các mẹ tự học hỏi và làm lấy món cho con, nuôi con.


Mình chưa biết làm gì ở Phômai tươi * ….. sẽ là :


1- Giải đáp các thắc mắc về sự cố chua sữa, lọc sữa trong việc làm phômai tươi.


2- Tiếp tục hoàn tất thư viện các món từ phômai tươi.


3- Làm Mascarpone* (thử nghiệm) để các mẹ tự làm lấy chiếc bánh Tiramisu vui vẻ hạnh phúc trong gia đình. Món quà của phômai tươi.Cám ơn Admin và Mod đã tạo ra WTT để chia sẻ tình thương và niềm vui cho mọi người. Freida