Phi-lê đà điểu NICE+ Bạn đã quá ngán ngẫm với thịt heo bở và đầy mỡ?


+ Giá thịt bò phi-lê 210 -> 250k/kg, hải sản quá mắc với bạn và có thể gây dị ứng?


+ Gà công nghiệp quá bở, gà ta thì lại mắc và phần lớn gà xuất xứ từ Trung Quốc.


+ Bạn đang tìm kiếm loại thực phẩm thay thế an toàn, đầy đủ dinh dưỡng, giá cả ổn định và hợp lý???


Hãy đến với Phile đà điểu NICE! Một sản phẩm trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn.


Thịt đà điểu là loại thực phẩm hạng nhất hiện nay và được xem là thực phẩm sạch của thế kỉ 21. Thịt Đà Điểu ít mỡ, không có mỡ giắt và cholesterol thấp nên không gây thừa cân, béo phì và bệnh tim mạch, rất phù hợp với xu hướng ẩm thực chung hiện nay. Thịt Đà Điểu có vị ngon rất đặc trưng, thịt không bở, ngọt vị, mềm hơn thịt bò. Thuộc họ gia cầm nhưng thịt Đà Điểu ăn vào thấy ngon hơn gà, vịt, lại dễ kết hợp với nhiều loại gia vị: hành, tỏi, lá chanh, mùi tàu, giềng, sả, tương bần... nên rất dậy mùi thơm.


Có thể làm phong phú bữa ăn hằng ngày của gia đình với những bữa sáng đầy dinh dưỡng với phở, bít-tết đà điểu hoặc các bữa tiệc gia đình, làm quà biếu…


Giá chỉ có 140.000/ kg


- Giao hàng trong ngày hoặc ngày hôm sau ( miễn phí vận chuyển các quận nội thành như quận 1, 3, 4, 5, 10, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận) ( vì thịt đà điểu không nhiều khuyến khích khách hàng đặc hàng sớm trước 1, 2 ngày để)


- Đặc biệt quý khách lần đầu mua sẽ được bán với giá làm quen là 125.000/kg (giảm 10%)


- Sứ mệnh của chúng tôi là đưa thịt đà điểu trở thành thực phẩm thông dụng trong đời sống hằng ngày của người dân Việt


ĐT: 090 77 37 557


ĐC: 45/1 Tran Quan Dieu, Q. Phú Nhuận


Thông tin dinh dưỡng


Điểm nổi trội về chất lượng thịt đà điểu theo nghiên cứu là hàm lượng mỡ, cholesterol (thấp 58-60 mg/100g), năng lượng thấp nhưng giàu protein.


Hàm lượng axit béo không bão hòa (PUFA) đạt 32,5%, trong đó ở thịt gà chỉ đạt 19%, ở thịt bò 5%. Hàm lượng axit béo Omega 3 cao 8% có tác dụng giảm nguy cơ mắc chứng bệnh tim mạch, cần thiết cho quá trình sinh trưởng, phát triển trí tuệ , đồng thời đặc hiệu chống đông máu, viêm cơ.


Thành phần khoáng chất: hàm lượng Natri trong thịt đà điểu (43 mg/100g) thấp hơn thịt bò (63 mg), thịt gà (77 mg/100g) là lợi thế đối với người có chế độ ăn kiêng muối.


Thịt đà điểu do có hàm lượng sắt cao 3,2 mg/100g có thể cung cấp đủ lượng sắt cho phụ nữ có thai và bệnh nhân thiếu máu (so với thịt gà 1,1 mg/100g và thịt lợn 1,2 mg/100g). Ngoài ra, hàm lượng các khoáng chất khác như: phospho, mangan và đồng trong thịt Đà Điểu đều cao hơn ở thịt bò và gà.


Thịt đà điểu rất giàu selen và có thể cung cấp cho nhu cầu của cơ thể. Selen trong thực phẩm dễ hấp thụ hơn so với muối selen vô cơ... Chính vì thế rất có lợi cho người già, nhằm nâng cao chức năng miễn dịch và giảm nguy cơ mắc bệnh tật.


- Thịt được đóng gói bao bì hợp vệ sinh, bảo quản đông lạnh.


- Thực phẩm sạch: thức ăn tự nhiên, an toàn, không chất kích thích và quan trọng là hoàn toàn từ các nông trại chuyên đà điểu tại Việt Nam ( được đăng ký chăn nuôi và kiểm dịch thú y nghiêm ngặt)


ĐT: 090 77 37 557