Các Thành Viên thân mến,

Cuộc thi “SĂN HOA TẶNG THIỆP” đã chính thức khép lại.

Webtretho xin chân thành cảm ơn các thành viên đã tham gia nhiệt tình với cuộc thi lần này. Sau nhiều ngày tổng hợp kết quả, BTC đã chọn ra những bài dự thi đúng với tiêu chí để trao giải như sau:

hình ảnh

  • 16 phần quà (trị giá 500.000 đồng) dành cho các bạn sau đây có tổng lượt Like nhanh và nhiều nhất:

thuyhien82

HuynhTriDL1212

linh0202

Quocngo93

ngoducquang1102

thanhhien3663

TranHa02

Nham2020

tieulinhtinh11

tihon85

nhasinhnha7654

khanhtnb2014

xxiweijun

camngo1971

dananchoi102

jackslack0123

Giờ đây, bước cuối cùng để Thành viên có tên trong danh sách nhận giải thưởng là hãy gửi ngay thông tin cá nhân của mình cho BTC_HoatDong bằng cách:

  • BTC sẽ chỉ nhận thông tin tại form “Đăng ký nhận thưởng” TẠI ĐÂY trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố kết quả đến hết ngày 12/04/2021 sau thời gian này mọi thông tin gửi đến BTC sẽ không có hiệu lực. Sau đó các thành viên trúng thưởng sẽ nhận giải bằng cách sau:
  • Bấm vào mục “Đổi Quà” đến “Kho Quà Tặng”, sau đó chọn đúng tên chương trình mà bạn thắng giải để nhận giải. BTC sẽ chỉ nhận trao thưởng cho những thành viên có thông tin tại “Kho Quà Tặng” và thông tin cung cấp cho BTC trùng khớp và đã có gửi CMND/CCCD sao y bản chính về địa chỉ chúng tôi đã cung cấp tại form đăng ký thông tin.

Các thành viên lưu ý là:

  • Thông tin cung cấp cho BTC phải là thông tin chính chủ trùng khớp với thông tin được tạo trong trang Thông tin cá nhân trên Webtretho.
  • Giải thưởng sẽ được trao trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày người thắng giải xác nhận thông tin với BTC. 
  • BTC sẽ hủy giải nếu người thắng giải cố ý bấm đổi quà nhiều lần.
  • Bằng việc tham gia chương trình, người tham gia đồng ý rằng BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh, bài viết của người tham gia cuộc thi cũng như ảnh dự thi cho mục đích quảng cáo, thương mại mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người tham gia cuộc thi.

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về việc đổi quà và các chương trình của Webtretho. Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0866410566

Email: congdong@webtretho.com

Thân ái,

BTC_HoatDong