hình ảnh

Em bị mập từ nhỏ, đi nhiều trung tâm sức khỏe, câu lạc bộ giảm cân mới biết là mập do cơ địa hấp thu chất béo tốt. Dạo những năm mới lớn em ăn nhiều hơn bình thường nên mập lên đến 80 cân. Mà mập quá nên làm em mất tự tin và thấy mình bất lợi mọi mặt. Nên em cũng bắt đầu tập cho mình chế độ giảm béo. Trộm vía sau 5 tháng em chỉ còn 55 cân thôi, mà cân nặng cũng không lên lại sẵn đây em giới thiệu cho chị em mình luôn.

  • Không nên ăn sau 5h ( điều này hầu như chị em nào cũng biết), nhưng ăn như thế nào là hợp lý ? Em chia thời gian ăn như sau: Ăn sáng lúc 8h và ăn trưa lúc 12h, sau đó em ăn chiếu vào lúc 4h30, buổi tối em chỉ ăn 1 quả táo rồi đi ngủ.
  • Không cắt hẳng tinh bột: điều này là sai lầm nếu cắt hẵng tinh bột cơ thể sẽ thiếu chất, uể oải và chảy xệ, chúng ta vẫn ăn tinh bột nhưng với lượng hợp lý.
  • Mỗi buổi sáng thức dậy nên uống 1 ly nước ấm, giúp đường tiêu hóa tốt hơn.
  • Uống trà xanh sau mỗi buỗi ăn, giúp giảm hấp thu chất béo.
  • Uống đủ lượng nước mỗi ngày.
  • Và phải kết hợp vận động tập thể dục, nếu lượng carlo thải ra nhiều hơn lượng carlo nạp vào thì bạn có thể ăn thoải mái.

Cuối cùng, ngoài ăn uống tập thể dục em cũng sử dụng thực phẩm hỗ trợ đó là viên HSD Slim Extra, đây không phải là thuốc giản cân, mà là thuốc giảm hấp thu chất béo, giúp lọc là ức chế cơ thể tích tụ chất béo. 

Chị em nào đang giảm cân thì nên tham khảo nha, rất vui vì được chia sẽ với chị em.

Xem thêm:

https://anduocmart.com/nen-giam-can-hay-giam-mo-tuy-giong-ma-khac-nhau.html