Mặc dù biết rằng uống nhiều nước là tốt cho sức khỏe, nhưng có lẽ bạn chưa biết cụ thể thì tác dụng tốt đó là như thế nào. Thêm vào đó, vị ngon lành, bắt mắt của những lon soda, cà phê, nước ngọt vốn sẵn có khắp nơi cũng luôn là rào cản lớn khiến chúng ta không uống được nhiều nước lành mạnh như mong đợi.
(Ảnh: Internet)
Vậy, làm thế nào để bạn có động lực mạnh mẽ hơn và cải thiện được thói quen uống nước hàng ngày của mình? Hãy theo dõi sự biến đổi kì diệu trên gương mặt của người phụ nữ dưới đây qua 30 ngày uống nước, bạn sẽ hiểu lí do và có thêm động lực:Chị Sarah Smith, 42 tuổi, đã có 2 con, thường bị đau đầu và khả năng tiêu hóa không tốt. Các chuyên gia cho rằng những vấn đề này có nguyên nhân do thiếu nước và khuyên chị nên uống 3l nước mỗi ngày để cải thiện tình hình. Chị quyết định làm theo và đạt được kết quả kỳ diệu. Trên tờ Daily Mail, chị chia sẻ, “Trước đây tôi thường uống một tách trà vào buổi sáng, sau đó có thể uống một cốc nước khi dùng bữa trưa và một cốc nữa cho bữa tối, nghĩa là trong một ngày 24 tiếng, tôi uống khoảng 1 lít nước. Nghe có vẻ đủ đấy nhưng thực chất là hoàn toàn không đủ.”Tuần thứ nhất: Trong tuần đầu tiên này, chị bị nổi mụn khắp người do quá trình nước giải trừ các độc tố trong cơ thể. Tuy nhiên những cơn đau đầu biến mất và các khớp cứng trên cơ thể giãn ra.Tuần thứ hai:
Da chị bắt đầu sáng hơn và các nếp nhăn dưới mắt cũng mờ đi. Những vết mụn bắt đầu biến mất và hơi thở cũng tươi mát hơn.
(Ảnh: Internet)
Tuần thứ ba:
Quầng thâm dưới mắt và các nếp nhăn biến mất, da trở nên săn chắc hơn, khả năng tái tạo của các tế bào da được cải thiện rõ rệt. Đồng thời, mắt chị bớt khô và chị cũng ăn ít hơn do đã cảm thấy no nhờ uống nhiều nước.
(Ảnh: Internet)
Tuần thứ tư:
Vào cuối ngày thứ 28, chị chia sẻ, “Tôi cảm thấy cơ thể cân đối hơn, gọn gàng hơn và khỏe khoắn hơn. Mọi người bảo tôi trông trẻ ra đến mười tuổi! Với kết quả đáng kinh ngạc như thế này, trong tâm thâm ai mà không muốn thử nghiệm cơ chứ!”Hãy so sánh những bức ảnh dưới đây chụp gương mặt chị trước và sau khi áp dụng phương pháp uống nước trị bệnh của mình:
(Ảnh: Internet)
Nếu bạn đang muốn cải thiện sức khỏe và cuộc sống của mình, hãy đơn giản là uống nhiều nước hơn mỗi ngày nhé! Ngay cả khi bạn không thể uống đủ 3 lít, thì ít nhất cũng hãy bắt đầu uống nhiều hơn một vài cốc mỗi ngày. Kết quả sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy!uô