Các mẹ ơi, cho em hỏi với, em đang lo lắng quá. Tình hình của em là thế này:


em đang mang thai ở tuần thứ 25


* ngày 25.10.2009 xét nghiệm nước tiểu thì thấy đường trong nước tiểu trên giấy xét nghiệm ghi là: 1+ 5.6mmol/L


* Hôm qua 8.11.2009 , bác sĩ kê cho phiếu khám thử đường huyết: sáng sớm không ăn gì, uống 50g Glucoza với 200ml nước ấm, sau 1 tiếng đồng hồ thì lấy máu xét nghiệm đường huyết, kết quả là đường huyết trong máu lên tới Glu: 13.10 mmol/L; trong khi đó mức bình thường là 3.88- 6.11( của em gấp đôi), huhuhu, em lo quá :Crying: ;nhưng lúc lên khám thì bác sĩ đã về vì hết giờ làm, tối hôm qua về em không dám ăn thịt, chỉ ăn cơm muối vừng và rau :Crying:


*Sáng nay 9.11.2009 em lại đi thử nước tiểu sớm( chưa ăn sáng) thì lại thấy đường trong nước tiểu có kết quả là Neg ( âm tính??), híc. Mang kết quả khám đường huyết hôm qua và nước tiểu sáng nay vào, bác sĩ nhìn thấy kq khám đường huyết cũng sửng sốt :mad::Sad:, song chỉ dặn là về không ăn thịt có mỡ, không ăn đồ ngọt, ăn nhiều rau xanh, hoa quả có đường cũng hạn chế...và hẹn 1 tuần sau sáng không ăn gì đến thử đường huyết (OGTT) kiểm tra lại. Ngoài ra bác sĩ nghe tim thai thì bảo bình thường, không vấn đề gì.


Nhưng mà em lo lắng chẳng dám ăn,mà ăn ji cũng chẳng ngon, chẳng ngủ, chẳng tập trung làm gì được, các chị nào biết hoặc có thông tin gì giúp em với, ít nhất còn 1 tuần nữa chờ đợi để khám tiếp, huhuhu:Crying: