Đây là cái tết kinh khủng nhất của vợ chồng em, thế nên biết hôm nay là mùng 1 ít có mẹ nào online nhưng em không biết làm sao cả. Rất mong mẹ nào có kinh nghiệm tư vấn dùm em.


Ngày kinh cuối của em là 21/11/2013, chu kỳ em không đều, tháng trước những gần 50 ngày lận, ngày 24/12 em thử que 2v, một đậm, 1 rất mờ. Ngày 2/12 em đi khám Bs Hải BV Mê Kông, bác nói thai đã vào tử cung mới đậu thai à còn rất nhỏ, chắc được khoảng 1 tuần. Bác hẹn 1 tuần khám lại, ngày 12/01 em đi khám lại thì túi thai to hơn 18*10mm, bác cho thuốc progendo 200 đặt và vitamin tổng hợp uống, hẹn 2 tuần quay lại. Ngày 27/1 em tái khám, bs kết luận túi thai 22*10mm, tim thai (+/-), phôi 3mm, chưa rõ sinh tồn và bác nói em tim đập chậm, đúng ra phải đập ầm ầm rồi, bác hẹn ngày 6/2 khám lại nếu không phát triển thì bỏ. Trời ơi, trời đất như sụp đổ, 2vc em đi trên đường mà nước mắt ròng rã. Em đọc trên mạng thì các triệu chứng như ngục ko căng tức nữa, hết triệu chứng nghén, bụng mềm thì là khả năng thai lưu cao. Nhưng từ lúc em mang thai triệu chứng không rõ ràng, em ko bị nghén gì hết, ngực lúc căng lúc không và bây giờ vẫn thế, bũng bây giờ vẫn cáo cảm giác đầy hơi.


Chờ đợi mỏi mòn em mới được 2v, em cũng theo dõi, uống thuốc bổ elevit, sữa bầu, ăn uống kiêng khem đủ thứ mong con khỏe mạnh. Vậy mà em nhận được tin trời ráng. Cận tết rồi em không thể khám lại ở đâu, lòng dạ như lửa đốt, may mà chồng em tâm lý luôn động viên và tỏ ra lạc quan không thì không biết em sẽ sống thế nào trong những ngày này.


Mẹ nào có kinh nghiệm tư vấn giúp em với, tình hình của em có thể cứu vãn được nữa không ạ? Em hỏi bs như vậy, bác nói đây là giai đoạn chọn lọc tự nhiên, con đã theo dõi thường xuyên và chăm sóc tốt rồi thì đây là tự nhiên chọn lọc, cũng không nên buồn quá, bác không thể trả lời chính xác điều gì.


Em lo quá, mong các mẹ giúp em. Em cảm ơn ạ!!!!