Bé của em đc 7 tuần r, em đang muốn đi khám và siêu âm định kỳ ở 1 bác sỹ nào đó trong suốt thai kỳ. Qua Tìm hiểu thì cũng có nhiều bác sỹ, vd BS Cường 12 Tôn Thất Thiệp, BS Dũng 387 Kim Ngưu (BS này em cực kì tin tưởng mỗi tội xa quá công việc của em ko phù hợp, em rất tiếc vì ko theo khám đc của BS Dũng)


BS Minh, Quý 49 Bát Đàn ( em nghe tên tuổi BS này rất nhiều r nhưng hơi mất thiện cảm vì lần trước em đến khám, lúc đấy chưa biết có bé, mà bé cũng phải được 3 tuần tuổi rồi nhưng bác sỹ rất là chủ quan, chỉ khám qua loa ko hề xét nghiệm hay siêu âm xem em có em bé hay chưa, ko biết cảm quan của em có khó tính quá ko nhưng khi em đến khám ở bs Dũng 387 Kim Ngưu, việc đầu tiên của BS là thử nước tiểu để biết có bé hay chưa mà còn khám và chữa tiếp ) việc này em nghĩ vô cùng quan trọng. Vì đâu phải ai cũng có biểu hiện rõ ràng khi có bầu, nhất là những người có chu kì kinh ko đều như em. Việc ko biết mình đang có bé mà tiếp tục đi khám hay siêu âm đầu dò chẳng hạn là vô cùng nguy hiểm cho bé >"<


chính vì lí do đó mà em rất mất thiện cảm với pk 49 Bát Đàn.


Và giờ thì cực kì băn khoăn, k biết nên khám ở đâu tốt, bác sỹ nhiệt tình và có tâm. Các mẹ đã có kinh nghiệm xin chỉ giúp em với ạ. Cảm ơn các mẹ nhiều nhiều và chúc các mẹ đang trên đường đón bé yêu gặp nhiều may mắn :Rose: :Rose: :Rose: