Các mẹ bầu hãy cùng tham gia khảo sát trải nghiệm thai kỳ của mình để chia sẻ về những những trăn trở, vất vả của mình trong thai kỳ nhé!

Ví dụ như bất cập, hạn chế gì về khẩu phần ăn uống nè? Hay là mẹ không chắc mình đã ăn đủ chất cho con thông minh và khỏe mạnh chưa? Mẹ có bực bội, khó chịu gì trong tâm trạng lúc mang bầu không? Có tự nhiên thấy mình hồi hộp, lo lắng khi nghĩ về hành trình sinh con phía trước không?

Nơi mẹ bầu chia sẻ này đem đến thông điệp rằng: Các mẹ xứng đáng được chia sẻ và lắng nghe! Vì biết đâu, tình trạng cảm thấy “khởi đầu mình cho con thiếu trọn vẹn” của mẹ lại chính là của phần đông nhiều mẹ khác thì sao? Và chính nhờ chia sẻ của mẹ, các mẹ bầu khác sẽ thấy mình “không cô đơn”, cũng đã tìm ra định nghĩa thế nào là Cho con sự khởi đầu trọn vẹn, dần dần có thêm động lực trong hành trình sinh con và nuôi con của mình.

Phần quà của Webtretho dành tặng cho các mẹ đã tham gia khảo sát là cơ hội trúng 01 Thẻ cào điện thoại mệnh giá 100,000đ. Webtretho xin chân thành cảm ơn và đồng cảm sâu sắc đến những chia sẻ của các mẹ