Mình đã có một nhóc trai rồi, đang mang thai lần thứ 2 (bác sĩ bảo giống mẹ) và thấy một số dấu hiệu rất khác với lần mang thai đầu.Mình liệt kê một số dấu hiệu nha, mẹ nào thấy đúng thì vào chia sẻ với. Đang hồi hộp lắm, rất mong chờ một nàng công chúa để còn điệu đà với mẹ.
Bụng bầu lần này cao hơn lần trước một chút. Cứ nghe người ta bảo, bụng bầu cao thì là con gái, bụng thấp là con trai.Nhịp tim của con cũng nhanh hơn nữa, cảm giác là như vậy. hi hi. Mình đọc được thông tin là tim bé gái đập khoảng 140 nhịp/phút, còn bé trai thì chậm hơn.Bầu thì lần đầu không nghén gì cả, cứ phơi phới. Lần này thì đã hiểu ốm nghén nghĩa là sao. Nhưng vẫn vui, vì nghe bảo, bầu con gái sẽ ốm nghén nặng hơn.Mặt nổi mụn kha khá. Không biết có phải do chế độ ăn uống của mình không, hay là như truyền thuyết nói rằng, con gái sẽ “ăn trộm” vẻ đẹp của mẹ nên làm mẹ nổi nhiều mụn.Thèm chua kinh khủng. Lần trước hình như là thèm ngọt.Mới nghe mách thêm mấy điều nữa mà mình chưa thử, đó là xem kích cỡ ngực, màu nước tiểu và tư thế ngủ.


Ngực phải lớn hơn thì là con trai, ngực trái lớn hơn là con gái, để về đo thử xem :Embarrassment:Màu nước tiểu thì đục là con gái còn trong là con trai thì phải, cái này lần trước không để ý, lần này cũng quên hoài.Còn tư thế ngủ thì không biết có phải biết rồi thì mất thiêng không nữa. Từ lúc biết ngủ quay về bên phải thì sẽ đón một nàng công chúa nên mình cứ quay sang phải suốt, hi hi.Có mẹ nào có thêm bí quyết nào hay ho không, chia sẻ thêm nha!


<<< Các hiện tượng và triệu chứng đặc biệt của thai kỳ