Khi biết mình có thai, các mẹ báo tin vui cho đức ông chồng và mọi người như thế nào vậy. Phản ứng của chồng bạn như thế nào khi biết tin vui.


Mọi người chia sẻ để học hỏi thêm nhiều cách mới cho lần sau nhé


@};-@};-@};-@};-


Mình thì báo tin trên fb cho bạn bè thế lày:


Hai vợ chồng tôi đang sống rất hạnh phúc, hạnh phúc từ điều bình dị nhất. Thế mà giờ đây, khi có người thứ 3 xen vào, cuộc sống đảo lộn mất hết trật tự của nó. Thay vì dành thời gian cho nhau nhiều hơn, ngta lại dành thời gian nhiều hơn cho người thứ 3. Những quan tâm giờ đây không chỉ dành riêng cho tôi nữa rồi.


Lấy chồng mới được 4 tháng, giờ đây tôi lại lao đao, lúng túng khi người thứ 3 xen vào cuộc sống của 2 vợ chồng. Tôi có 1 chút bối rối khi nhìn anh gặp gỡ người thứ 3 ấy, và khi anh cười trong những lần gặp gỡ đó.


có người hỏi tôi ghen không? ghen chứ, không ghen sao được khi giờ đây tôi phải sẻ chia những điều tuyệt vời từ chồng cho người thứ 3.


Tôi hỏi chồng, anh yêu ai nhiều hơn, em hay người thứ 3. Anh ấy trả lời rằng dường như anh ấy yêu cả hai như nhau.


Từ khi biết tin, tôi dường như mất ăn mất ngủ, xì trét nhìu hơn, trầm cảm hơn, tôi thấy mệt mỏi. Nhưng tôi cũng thương người đang và sẽ tiếp tục xen vào cs của vợ chồng tôi ấy,


Vì thế, tôi quyết định: sẽ bỏ chồng lại chốn phồn vinh thị thành này, còn tôi, tôi sẽ về quê nhà. Lúc này tôi cần có mẹ ở bên. Chỉ có mẹ mới chăm sóc cho tôi tốt nhất vào những lúc này.


Tôi nghĩ, tôi sẽ không phải hối hận về quyết định này của mình. Và chồng tôi cũng tán đồng việc đó, thậm chí anh ấy rất vui khi tôi nói ra suy nghĩ của mình. Anh ấy muốn tôi chăm sóc tốt cho người thứ 3 này ^^, vì anh ấy rất yêu cả hai chúng tôi mà.


Vâng, tôi sẽ chăm sóc thật tốt cho người thứ 3 này. Và rất chào mừng bạn - người thứ 3 được mong chờ đối với 2 vợ chồng ^^