Đọc trên này có rất nhiều các thông tin bổ ích đối với 1 bà mẹ mang thai nhưng việc tổng hợp nó lại để có thể hiểu 1 cách thông suốt rằng " 1 bà mẹ mang thai cần làm những j từ giai đoạn đầu phát hiện có thai đến luk sinh em bé " thì rất phức tạp vì các ý kiến bàn luận và ý kiến trái chiều là ko ít.


Vậy em có ý kiến là liệu các chị có kinh nghiệm đi trước , đã kinh qua chuyện sinh đẻ nhiều lần có thể giúp các đàn em đi sau như em có 1 " cuốn cẩm nang " dựa trên thực tế của các chị về việc chăm sóc em bé từ khi còn là thai nhi cho đến khi sinh em bé ra ko ???


Để từ đó bọn em có thể dựa vào đó để thực hiện các bước chăm sóc sức khỏe cũng như nhận ra những dấu hiệu nhận biết qua các giai đoạn khác nhau.


Mỗi khi các chị bổ sung thêm kinh nghiệm chúng ta sẽ add thêm vào 1 cái sườn chung để thành 1 cuốn cẩm nang thực tế thực sự chứ ko phải như những cuốn sách lý thuyết thường hay bán.


Được ko ạ ???


Trong cuốn cẩm nang đó sẽ có luôn cả những suggest của các chị về các địa chỉ khám, đồ ăn tốt, comment về những địa chỉ nên tránh...etc


Ví du:


1, Khi phát hiện chậm kinh


- Thử thai tại nhà


+ Que thử :


Nhãn hiệu tốt :...


Cách thử :...


Thời gian thử :...


Dấu hiệu nhận biết: 2 vạch rõ ...., 2 vạch mờ....


Các hiện tượng thường gặp : thử 1 vạch sau 1 thời gian thử thành 2 vạch....


- Siêu âm tại bệnh viên/ phòng khám:


Địa chỉ :...


etc....


2, Chăm sóc thai


Tuần xx.. đến tuần xx


Thực phẩm :


Chăm sóc thai :...


Chú ý cẩn thận :...


Dấu hiệu xấu :...


Mong các chị bớt chút thời gian và đóng góp ý kiến ạ:LoveStruc::Kiss: