Review các loại nước hoa tư` Việt Nam

Nhu cầu sử dụng nước hoa của người tiêu dùng ngày càng tăng, khách hàng cũng ngày càng khó tính hơn trong việc lựa chọn mùi hương phù hợp. Vì thế mà nhiều thương hiệu nước hoa tại Việt Nam đã và đang nghiên cứu, sáng tạo, làm đa dạng thêm bảng mùi hương của mình. Sau đây là đánh giá của mình về những thương hiệu nước hoa Việt Nam đã từng dùng.

Nước hoa nữ Picky Joyous

hình ảnh

Ngay chính từ tầng hương đầu tiên, là sự kết hợp dịu nhẹ, thanh mát của Cam Bergamot và hoa cam đắng bùng nổ. Tiếp đến là mùi hương đặc trưng của hoa hồng Grasse hòa quyện cùng hương hoa nhài ngọt ngào cuốn hút. Và cuối cùng kết hợp với hương đậu Tonka và Vani ngọt ngào, thêm chút gỗ đàn hương và xạ hương kết thúc vẻ đẹp hương sắc đầy quyến rũ cho mọi cô nàng.

Với những bạn yêu thích sự ngọt ngào, vui vẻ, tràn đầy năng lượng thì đây chắc chắn là một hương thơm không thể bỏ qua giúp bạn mang theo hương mát, nổi bật giữa đám đông.

Nơi mua nước hoa Picky Joyous

Nước hoa Charme Good Girl - Mùi hương hiện đại, gợi cảm, không ủy mị

Mua Nước Hoa Nữ Charme Good Girl (100ml) tại MT JSC | Tiki

Mùi hương em nước hoa Charme này được chiết xuất phần lớn từ: Hạnh nhân, cà phê, cam Bergamot, đậu tonka, hoa huệ trắng. Với bảng thành phần trên, 3 tầng hương được tạo nên một cách hài hòa, với các lớp hương nổi bật đan xen mang đến mùi hương ngọt đậm, bí ẩn cùng phong cách gợi cảm, lãng mạn, quyến rũ.

Có thể nói, nước hoa Charme nữ Good Girl chính là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời dành cho các nàng, giúp các chị em trở nên thu hút và nổi bật hơn trong mắt người đối diện.  

Kết bài

Mình rất thích dùng những hương thơm ngọt nên những bạn nào giống mình thì chờ mình trải nghiệm nhiều loại nữa rồi sẽ quay lại review nhé!

Hoặc bạn có thể xem bài viết những chai nước hoa nữ có mùi ngọt.