8-3 DA PHẢI ĐẸP!


Ngay sau khi rửa mặt chị em có thể tung tăng đi chơi mà không lo bị vàng da, mà da ngày càng trắng hồng mịn màng nhé!íBí quyết là:Thảo đã sử dụng mặt nạ nghệ hỗn hợp đã được 4 tháng nay, hiệu quả thì khỏi phải bàn luôn. Da trắng hơn, mịn hơn, đặc biệt vết thâm lúc Thảo mang bầu bị nổi lên do mụn (nội tiết thay đổi khi mang bầu) cũng gần như không thấy nữa.


Công thức Thảo dùng là: Bột nghệ nguyên chất, bột đậu đen nguyên chất, bột đậu đỏ nguyên chất, bột đậu xanh nguyên chất, mật ong, sữa chua. Tất cả theo tỉ lệ 1;1..;1, trộn đều, bôi lên mặt rồi rửa thật kĩ bằng nước ấm sau 15 phút. 1 tuần đắp 2-3 lần. Cách làm đẹp này vừa tiết kiệm mà lại an toàn hiệu quả.


Thảo trông con nên không thể làm công thức này toàn thân. Chị em nào có điều kiện thì dùng toàn thân cho đẹpVừa trông con vừa làm đẹp vẫn oke ^^Thảo chụp cận da sau khi rửa nhé, không 1 chút vàng ^^


Công thức này giúp: Da trắng hồng mịn màng, làm mờ vết thâm, trị nám, làm sạch nhờn, tẩy tế bào chết.Công thức nhỏNếu các bạn không có đủ các loại bột thì dùng công thức: Bột nghệ nguyên chất, mật ong, sữa chua và 1 trong các loại đậu (Đậu đỏ nguyên chất, đậu xanh nguyên chất, đậu đen nguyên chất)


Công thức nhỏ này cũng có tác dụng tương tự công thức Thảo vẫn dùng nhưng hiệu quả không cao bằng.


Chắc nhiều chị em ở đây cũng dùng loại mặt nạ từ các loại bột tự nhiên rồi nên đều thấy sự thay đổi khi lần đầu sử dụng là: Da mịn hơn, sáng hơn, lỗ chân lông cũng được thu lại, cảm thấy sảng khoái làn da. Tình trạng này kéo dài khoảng vài giờ đồng hồ. Chị em kiên trì sử dụng thì tình trạng đó càng được kéo dài hơn và hiệu quả tăng cao hơn. Chị em phải kiên trì nhé, cứ tranh thủ thời gian mà đắp thôi không có gì phức tạp mất nhiều thời gian đâu .


Chị em nào đang sử dụng mặt nạ nghệ có nỗi lo bị vàng da thì cứ sử dụng theo công thức trên nhé. Cứ yên tâm luôn.
Chúc chị em có làn da khỏe mạnh!


Ong Vàng Đủn Đủn (Nguyễn Thảo)