Chào các chị, tình cờ em đọc được bài viết này trên mạng về giảm béo. Em share lên đây để cho những chị có thân hình múp míp như em có thể tham khảo ạ =D>=D>


Con gái Nhật vẫn được biết đến đến với ngoại hình thon gọn, nhỏ nhắn và xinh xắn. Để có được điều này thì ngoài chế độ ăn lành mạnh, với khẩu phần nhỏ và nhiều hải sản, thì họ có một cách giảm béo rất riêng, đó là sử dụng chuối để giảm béo.


Đây là phương pháp giảm béo khá đơn giản nhưng khá phổ biến với con gái Nhật. Và từ khi du nhập vào Việt Nam thì cũng được rất nhiều bạn gái yêu thích. Bạn hãy tham khảo cách giảm béovới chuối như sau:
Con gái luôn muốn có thân hình thon gọn để luôn luôn xinh đẹp
- Bạn hãy bắt đầu một ngày mới bằng một quả chuối. Hoặc bạn có thể ăn bao nhiêu cũng được và uống một cốc nước ấm để cho dễ tiêu.
- Tuyệt đối không ăn gì thêm vào bữa sáng
- Bạn có thể ăn tùy thích và bữa trưa và bữa tối nhưng nên hạn chế đồ ngọt.
- Bạn không được ăn bất kỳ thứ gì sau 8h tối.
- Đi ngủ sớm, tránh thức khuya để cho cơ thể có thời gian được nghỉ ngơi.
Chuối và nước ấm là thực đơn cho bữa sáng
- Chuối giúp bạn phương pháp giảm mỡ bụng vì các chất trong chuối thúc đẩy quá trình trao đổi chất xảy ra nhanh hơn nên giúp hạn chế tích tụ mỡ thừa và tăng hiệu quả đốt cháy mỡ.
- Ngoài ra, chuối cũng giúp tạo ra một lớp màng bảo vệ trong ruột giúp tiêu diệt các độc tố trong cơ thể bạn, kích thích tiêu hóa tốt.
- Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là bạn sẽ cần thời gian lâu dài để thực hiện, ít nhất trong 1 tháng mới có thể đảm bảo hiệu quả.