Hãy tin là đến một lúc nào đó mọi thứ rồi sẽ ổn, và bạn sẽ không còn bị tổn thương bởi những lời nói bất lịch sự vì bạn đã trở nên mạnh mẽ. Hãy kiếm tìm màu sắc của riêng bạn, đừng chăm chăm nhìn người khác để rồi thèm muốn, ghen tỵ, thay vào đó hãy tiếp tục trải nghiệm những điều mới mẻ. Hãy sống cuộc đời của chính bạn chứ không phải ai khác, và đừng so sánh hay hạ thấp bản thân. Hãy nhớ, luôn có người yêu thương bạn, bởi bạn chính là niềm tự hào, sự an ủi của họ.

hình ảnh


Hãy biết ơn cuộc sống mà bạn đang có, trân trọng những cố gắng nhỏ của bản thân. Bạn sinh ra là để được hạnh phúc, bạn sinh ra là để sống trọn vẹn cuộc đời mình. Dù bạn trải qua đau khổ, sinh ly tử biệt hay nghèo đói, hay bất cứ điều tồi tệ gì thì hãy nhớ chỉ cần bạn còn tồn tại thì còn hy vọng. Mọi đau thương mất mát sẽ qua đi và con người bạn sẽ được tôi luyện qua năm tháng để dũng cảm đối diện với tất cả.


Hãy trân trọng những người ở cạnh bạn. Họ bên bạn không phải vì đó là trách nhiệm của họ nhưng bởi vì họ yêu thương bạn, sẵn sàng ở cạnh bạn mà không toan tính. Nhưng nếu có ai đó đối xử tệ bạc với bạn thì cũng đừng buồn nhưng hãy rời xa họ bởi vì cuộc đời của bạn do bạn quyết định chứ không nằm trong bàn tay của người khác. Hãy cứ sống trọn vẹn cuộc sống của bạn, hạnh phúc sẽ đến và may mắn sẽ mỉm cười.