Ai sinh ra cũng cần cho mình có 1 mái ấm gia đình phải không ạ, thế nhưng không phải ai sinh ra cũng được may mắn như vậy. Có những người sinh ra đã không may mắn khi không có cha hay mẹ thậm chí còn bị bỏ rơi ý. Với mình cũng gọi là may mắn hơn những trường hợp đó khi mình có cả cha lẫn mẹ cùng yêu thương mình.

Dù hiện tại mình đã có gia đình nhỏ của riêng mình vậy mà cha mẹ vẫn không ngừng yêu thương quan tâm đến mình. Với mình cũng vậy, phận làm con gái đi lấy chồng may sao cũng gần nhà đẻ vậy mà nhiều lúc rảnh rảnh mình vẫn thấy nhớ gia đình mình lắm ý, chỉ cần biết tin ba mẹ ốm xíu là chạy xe thẳng về nhà ngay luôn. Ba mẹ mang nặng đẻ đau vất vả sinh ra mình nuôi mình ăn học lớn lên đi làm kiếm ra tiền thì lại về phụng dưỡng gia đình bên chồng.

hình ảnh

Như mình đi lấy chồng gần còn hay về thăm cha mẹ được suốt chứ lấy chồng xa thì cũng đành chịu thôi. Bởi vậy, cho dù mình có đang ở nơi đâu đi chăng nữa thì tâm hồn của mình vẫn luôn hướng về gia đình bình yên của mình, nói là bình yên vì nơi đó mình được yêu thương, che chở, quan tâm và bao dung. Dù rằng nơi đó mình chỉ được gắn bó hơn 20 năm trời thôi nhưng nơi đó là tuổi thơ của mình, mình yêu gia đình của mình, không 1 gia đình nào khác có thể thay thế trong tâm trí mình được.