Niềm vui vỡ òa khi được nhìn thấy 2 con. Ba mẹ con đều an toàn, hai bé gái cân nặng 2,3 kg và 2,5 kg, khóc tốt, ăn bú được.

Sản phụ nghẹn ngào rơi nước mắt khi đã chạm đến giấc mơ làm mẹ của mình, được nhìn thấy con bằng xương bằng thịt, đặc biệt sinh đôi sau nhiều lần phẫu thuật. từ thông vòi trứng đến thai ngoài tử cung. Vậy là chị đã hoàn thành thiên chức làm mẹ mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng khát khao.

Mòn mỏi 32 năm tìm con 2 tuổi bị thất lạc, đẫm nước mắt ngày mẹ con bất ngờ được trùng phùng

Loading interface...

Nhìn giọt nước mắt rưng rưng trên khóe mắt sản phụ mà thương quá các mẹ à. Ắt hẳn giờ đây chị rất hạnh phúc, trông ngóng từng ngày, giờ lại được cả 2 nàng công chúa 1 lúc luôn. Nếu biết được hành trình có con của chị trắc trở gian nan như thế nào, thì mới càng thấm thía những giọt nước run rẩy trong đáy mắt người mẹ.

Loading interface...

Được biết ca mổ sinh đôi được thực hiện vào ngày 19/05 vừa qua tại Bệnh viện Hùng Vương tỉnh Phú Thọ. Sản phụ đã trải qua nhiều lần phẫu thuật trước khi có 2 bé sinh đôi này. Chị từng trải qua 3 cuộc mổ, một lần nội soi phẫu thuật thông vòi trứng và hai lần phẫu thuật thai ngoài tử cung năm 2018 và 2019.

Loading interface...

Gần như khả năng mang thai tự nhiên là không còn, sản phụ quyết định lựa chọn biện pháp thụ tinh ống nghiệm. May mắn sau 2 lần chuyển phôi thất bại, đến lần 3, chị đã mang thai 2 bé song sinh, sinh đôi 2 bé gái sau nhiều lần phẫu thuật.

Loading interface...

Cũng trắc trở nhà hành trình đi tìm con, vào tuần thứ 34 của thai kỳ, sản phụ được chẩn đoán bị tiền sản giật nặng do tăng cân nhiều và nặng chân. Các bác sĩ chỉ định sản phụ nhập viện gấp để điều trị. Đến tuần thứ 35, bác sĩ chỉ định mổ cấp cứu 2 bé vì sản phụ có nguy cơ mắc hội chứng HELLP, bệnh lý rất nguy hiểm cho mẹ và thai.

Loading interface...

May mắn ca phẫu thuật đã thành công. Ba mẹ con đều an toàn, hai bé gái cân nặng lần lượt là 2,3 kg và 2,5 kg, khóc tốt, ăn bú được. Tấm ảnh chụp trong phòng sinh đã bắt được khoảnh khắc xúc động nghẹn ngào khi sản phụ dù đau đớn khi vừa vượt cạn xong nhưng vẫn cố ngước nhìn 2 đứa con vừa chào đời của mình.

Loading interface...

Chỉ những ai trông ngóng con từng ngày mới thể hiểu được khoảnh khắc đó chỉ có những giọt nước mắt mới có thể bày tỏ niềm vui, niềm sung sướng vỡ òa trong tim người mẹ. Hành trình có con thật quá gian nan khi chị đã từng 2 lần mang thai ngoài tử cung, 2 lần làm thụ tinh nhân tạo.

Loading interface...

Sinh đôi 2 bé gái sau nhiều lần phẫu thuật chính là trái ngọt trên hành trình làm mẹ đầy gian nan. Cầu chúc 2 bé Ốc, Hến và mẹ luôn khỏe mạnh.

Bài và ảnh tổng hợp từ VN, GĐ….