Nhà mình có mẹ nào mắc bệnh sợ Tết như em không ạ? Vì hễ năm hết Tết đến là em lại bận túi bụi. Hết việc cơ quan, lại phải lo sắm sửa đón Tết, dọn dẹp nhà cửa các kiểu. Đã vậy, có năm con còn ốm lên ốm xuống khiến em chẳng còn biết đến Tết là gì luôn. 

Thật ra việc con trẻ thường xuyên ốm là có lý do hết cả. Theo em biết, vì sức đề kháng của con trong những năm đầu đời vẫn còn vô cùng non nớt nên dễ mắc các bệnh về hô hấp và tiêu hóa. Mà sợ nhất là những lúc thời tiết thay đổi thất thường như dạo gần đây, dù có ủ ấm kĩ lưỡng, hạn chế cho con ra ngoài thì cũng chẳng ăn thua các mẹ ạ! Nên cách “phòng bệnh” tốt nhất cho con chính là tăng cường sức đề kháng ngay từ bên trong ấy. Một khi con có đề kháng vững vàng thì cũng ít bệnh và vui khỏe đón Tết cùng cả nhà.

Vậy là em quyết tâm tìm hiểu xem có cách nào cải thiện tình trạng sức khỏe của con hay không, chứ nhìn con ốm suốt em cũng xót :( . Hôm nọ em tình cờ thấy được cái hình này có đầy đủ các thông tin cơ bản về các bệnh phổ biến vào mùa lạnh với cả bí quyết tăng đề kháng cho trẻ. Mẹ nào còn đang lơ mơ trong khoản chăm con như em thì nên tham khảo qua nhé!

hình ảnh

Tính ra để tăng cường sức đề kháng cho con cũng không mấy khó khăn các mẹ nhỉ? Riêng bản thân em hàng ngày vẫn luôn ưu tiên lựa chọn thực phẩm sạch, tươi ngon, giàu dưỡng chất để nấu nướng, sữa thì cố gắng tìm mua loại nào có bổ sung HMO luôn cho yên tâm! 

Dạo gần đây, em thấy các mẹ rất chuộng cho con dùng NAN Supreme có bổ sung bộ đôi HMOs 2’-FL và LNnT hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Sản phẩm này lại được  nhập khẩu nguyên lon từ Đức nên sau khi đắn đo cân nhắc em đã quyết định cho con đổi sang dùng NAN Supreme 3. Trộm vía con em hợp sữa lắm, mong là dùng lâu dài con sẽ có đề kháng khỏe, hấp thu tốt để Tết này còn vui trải nghiệm cùng cả nhà

Trên là tất tần tật những gì em biết về bí quyết giúp con có đề kháng khỏe. Mẹ nào có kinh nghiệm gì hay hay thì chia sẻ thêm cho em và các mẹ khác cũng biết với nhé, cảm ơn và tổng chào các mẹ nha!