Mấy nay hội nuôi con tụi em đang bàn tán xôn xao về vấn đề nuôi con bằng thực phẩm Organic các mẹ ạ, em thấy rất nhiều mẹ vẫn đang băn khoăn trước câu hỏi có nên sử dụng thực phẩm Organic hay không?

Thật ra việc sử dụng loại thực phẩm nào lựa chọn của mỗi người, nhưng theo em, nếu có điều kiện và đặc biệt nếu đang có con nhỏ, các mẹ nên chọn lựa thực phẩm Organic. Vì sao ư? Đơn giản là vì hệ tiêu hóa và sức đề kháng của trẻ trong những năm đầu đời vẫn còn vô cùng non nớt. Con sẽ dễ thích ứng và hấp thu tốt hơn với những nguồn dưỡng chất tự nhiên xanh sạch, không chất hóa học hay hormone tăng trưởng.

Về thực phẩm Organic, em thấy các mẹ đã khá quen thuộc, nhưng lợi ích của thực phẩm Organic mang đến cho con trẻ thì em dám cá vẫn còn nhiều người chưa biết hết đâu. Vì thế hôm nay em xin chia sẻ 5 điều tuyệt vời trẻ có thể nhận được khi sử dụng các loại thực phẩm Organic nhé!

Loading interface...

Toàn là những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe thế này thì đảm bảo các mẹ nhà mình sẽ phải “liêu xiêu” trước thực phẩm hữu cơ thôi đúng không nè? Mà không biết các mẹ khác thế nào, chứ em thì không chỉ lựa chọn những loại thực phẩm organic tươi (thịt, cá, rau củ,…) để chế biến bữa ăn hằng ngày cho các bé thôi đâu, tất cả những sản phẩm đóng hộp như sữa, bánh,… em cũng đều cố gắng tìm mua loại organic luôn cho yên tâm!


Gần đây Nestlé mới ra mắt 1 dòng sữa hữu cơ tên NAN Organic 3 rất ok đó các mẹ, hộp màu xanh lá đúng chuẩn “tươi mát thiên nhiên”. Sữa là thực phẩm không thể thiếu đối với các bé nên việc lựa chọn sữa cũng đòi hỏi các mẹ phải xem xét kỹ lưỡng. Em cũng thế thôi, đắn đo cân nhắc mãi mới quyết định đổi NAN Organic 3 cho con vì thương hiệu quen thuộc và giá cả hợp lý, trộm vía mới được gần 3 tháng nhưng rất ưng ạ, chắc vì sữa có vị nhạt, thơm ngon dễ uống nên cả 2 bé nhà em chịu luôn. Theo em tìm hiểu thì dòng này được sản xuất dưới sự giám sát bởi các chuyên gia hàng đầu từ Nestlé, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của NASAA (tiêu chuẩn hữu cơ khắt khe tại Úc) nên đảm bảo an toàn – đây cũng là yếu tố em quan tâm nhất. Sản phẩm bắt đầu bằng nguồn sữa chất lượng từ đàn bò khỏe mạnh được chăn thả trên những đồng cỏ tự nhiên giữa không khí trong lành, sử dụng thức ăn đat chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt. Sau đó, nguồn sữa hữu cơ được chuyển tiếp đến nhà máy để sản xuất theo các quy định về chất lượng và an toàn của Nestlé Thụy Sỹ tạo nên nguồn dinh dưỡng tự nhiên tối ưu. NAN Organic 3 có các thành phần nổi bật như đạm whey vượt trội, 100% Lactose hữu cơ giúp hỗ trợ tiêu hóa, DHA và ARA giúp hỗ trợ phát triển trí não, thị lực,Vitamin C, D, Kẽm,… giúp tăng cường khả năng miễn dịch, tạo điều kiện cho các bé phát triển khỏe mạnh.


Đây là tất cả những thông tin về thực phẩm Organic em muốn chia sẻ với các mẹ đó, chúc các mẹ chọn được những sản phẩm tốt nhất để bé yêu nhà mình luôn khỏe mạnh nha!