Không biết các mẹ thế nào chứ mình lúc bình thường vẫn cứ thèm chua và chát thôi không nói gì đến lúc mang bầu à. Thời kỳ nghén còn thèm ăn nhiều hơn đấy chứ. Mình có nghe thấy bảo ăn chua thì con gái nhưng không phải đâu mẹ nhé. Mình thèm chua mà vẫn bầu con trai ah. Có mẹ thèm ăn ngọt thì lại con gái ah. Nên các mẹ không phải căn cứ mẹ thèm chua là con gái, ngọt là con trai nha. Nhiều mẹ mang thai không biết thế nào có giống mình không chứ mình toàn thèm đồ chua chát thôi ah. Đặc biệt là món mình kể ở đây là dưa chua và cà pháo muối.

hình ảnh

Mùa hè mà có bát canh cua ăn với món này thì tuyệt nhất đấy ạ. Mình có thể ăn 3 bát mà không cần thịt hay cá gì cả. Các mẹ bầu không nên học theo mình nhé chứ mình thi thoảng mới ăn cơm vậy thôi chứ phải ăn chất đạm nữa thì mới cân đối giàu dinh dưỡng nuôi con ah. Nhưng ăn chua thực sự không tốt đâu mẹ nhé, rất nhiệt đấy ạ. Mẹ nào có thói quen như mình lúc bầu nên ăn ít hoặc không ăn thì tốt cho thai nhi hơn.

Mình cũng dần hình thành thói quen ăn ít hơn chứ mình kiêng được thì con đỡ bị ảnh hưởng đấy. Còn lúc nghén mà không ăn được gì mẹ thèm gì thì cứ ăn thôi chứ thời kỳ nghén nhiều mẹ không ăn được gì, 2 mẹ con cùng ảnh hưởng không lên cân ah. Chúc các mẹ có 1 thai kỳ khỏe mạnh. Ăn uống lành mạnh để con thông minh, tăng cân nhé