Con sinh ra đẹp đẽ, đáng yêu là điều ba mẹ nào cũng mong muốn có đúng không ạ. Thường thì phần lớn là do di truyền như những nước có làn da sạm đen rồi thì các con sinh ra cũng sẽ sở hữu làn da sạm đen đó của ba mẹ. Còn với người Việt Nam ta thì màu da vàng nhưng thế hệ sau này thường được sở hữu làn da trắng sáng hơn, bí quyết của mẹ bầu cũng không gì là khó khăn cả nếu như mẹ bầu biết đến nhé vì hầu hết toàn là những thứ dân dã quen thuộc với người dân Việt ta thôi.

Những món ăn đó có trong trứng gà con so nè, nước dừa nè, nho, cam, rau xanh,..Để bé có được làn da sáng mịn các mẹ cần phải ăn đủ dinh dưỡng thường xuyên, có cơ hội thì nên phơi bụng dưới ánh nắng nhẹ nhàng cũng sẽ tốt cho bé lắm đó. Việc ăn uống của các mẹ cũng cần phải đảm bảo thường xuyên đủ các loại dinh dưỡng để bé không những phát triển khoẻ mạnh mà còn sở hữu được làn da sáng mịn nữa.

hình ảnh

Cũng không cần sơn hào hải vị gì chỉ cần những món ăn quen thuộc vậy thôi mà cũng đã mang lại hiệu quả cao lắm đó. Riêng trứng gà con so thì mẹ nên ăn đều mỗi ngày từ 1 đến 2 quả nhé, trứng rất tốt cho con trong bụng và cho làm da trắng mịn của con lắm đó. Vậy nên khi mình sinh con xong ai cũng trầm trồ khen sao mẹ khéo sinh con trắng đẹp thế khiến cho mình thấy hạnh phúc lắm đó.