Con yêu là tất cả của mẹ rồi, con đến bên mẹ là niềm vui là niềm hạnh phúc trong cuộc đời của mẹ. Mẹ chỉ biết nuôi con khôn lớn, ngoan ngoãn là mẹ mừng rồi, những lúc trái gió trở trời con ốm bệnh mẹ thương xót con lắm chỉ mong căn bệnh đó lây sang mẹ để mẹ ốm thay con thôi.

Tiếng cười trong sáng của con xoa tan mọi lo âu muộn phiền của cuộc sống bộn bề với mẹ. Sinh con ra ai cũng mong muốn con lớn khôn thành tài nhưng với mẹ con chỉ cần khỏe mạnh, chịu khó học bài nghe lời mẹ như bây giờ là mẹ cũng mừng lắm rồi. Mong sao khi con ra ngoài xã hội sẽ tránh được mọi cám dỗ của cuộc đời để sống cuộc đời vui vẻ hạnh phúc mà con mong đợi.

hình ảnh

Mẹ luôn bên con dõi theo sự phát triển từng ngày của con, con vấp ngã mẹ cũng thấy tự trách mình vì không giúp được cho con. Mẹ chỉ có tấm lòng bao dung, có bờ vai cho con nương tựa mỗi khi con muốn dựa vào, mỗi khi con cảm thấy mệt mỏi, nếu giúp được cho con thì khó khăn đến mấy mẹ cũng sẽ cố gắng thực hiện vì với mẹ, con yêu là cuộc sống của mẹ, mẹ yêu con tình yêu này khó có thể diễn đạt thành lời cho đúng nghĩa. Con hãy cứ bước đi nhé và hãy luôn nhớ rằng ở phía sau luôn có mẹ dõi theo con, luôn có tình yêu của mẹ ở bên con, luôn hướng về con yêu của mẹ.