Mod ơi cho em xin mạn phép mở topic mới về vấn đề này nhé, em cám ơn.


Không biết có nhiều chị biết đến phương pháp này chưa? Em đã nghiên cứu cả 10 ngày trên mạng và tìm ra phương pháp thiên nhiên này.Cần kiên trì và kiên trì nên bạn nào không cảm thấy mình kiên trì có lẽ không nên theo, em đã làm 9 ngày, nói thật nhiều lúc cũng làm biếng và em nhìn vô gương chưa thấy lớn thêm gì cả, vì mấy người đó nói phải ít nhất 1,2 tháng mới thấy kết quả nếu hợp với phương pháp này, thui thì cũng chả mất gì em cứ theo xem có làm sec xì hơn không :Laughing:.


Link đến Trang web hướng dẫn đây mọi người ạ.


http://www.network54.com/Forum/48205...+D+cup+journey


Hiện nay em vẫn bối rối phần pressure point. Nên các chị em vào nghiên cứu chung với em để hoàn thiện nha.


Đây là link kết quả của 1 trong những người áP dụng thành công.


http://www.breastnexus.com/fengshui.html


Cách massage: bước 1: dùng các khuỷu tay để massage cac vòng Nhỏ xung quanh ngực, dùng lực mạnh! Tay trái cho ngực phải Và ngược lại. Ko Đụng núm. 20 LAN


Buoc 2: tán phần phía dưới bầu ngực, tán mạnh, 2 Tay tán chung 1 bầu ngực, phai dùng ngón Tay kéo ngực Lên khi đang tán! Ko dung núm.50 LAN


Buoc 3: Dung tay trái cho ngực trási Và Tay phải cho ngực phải, 5 đầu ngón Tay ép từ phía ngòai bầu ngực vào tới gần nhũ hoa, Ko dung núm, dùng lực mạnh, Tạo khe rãnh Và làm 20 LAN.


Buoc 4: Tay trái nâng ngực trái Lên, sau Đó Tay phải massage phần Trên của ngực trái thật mạnh, Ko đụng núm. Va ngược lại. 20 LAN


Các bước khác nên làm: khi mặc áo ngực đẩy tòan bộ phần thịt bên nách vào ngực, giữ gọng phần ngực trái để cố định ngực, sau đó Tay phải với ra phía sau để kéo tòan bộ phần thịt ở nách vào ngực, tay trái vẫn giữ gọng ngực. Sau đó lam ngược lai.


Mỗi LẤN Tháo áo ngực ra: Tay trái cho ngực trái, Tay phải cho ngực phải, nâng ngực Lên Và kéo ngực vào mạnh để Tạo khe rãnh, thật mạnh, sau đó dùng ngón Tay bốp mạnh vào bằng các ngón tay trong lúc đang giữ vị Trí đó.


Mua khoảng 28 cái chân gà (Cái này chắc mọi ng` biết, chân gà đã được lột sẵn lớp bao ở ngoài, bên trong vẩn còn móng, nhưng móng này ko dơ và chưa bao h chạm đất). 28 cái chân gà có thể dùng trong 7 ngày . Mọi ng` mua về hầm thật kĩ, thật thật thật kĩ, càng lâu càng tốt. Lượng nước đổ chừng 14 chén ( ăn 7 ngàng mà ). Mục đích của việc hầm lâu là để cho chất trong chân gà ra hết, cho đến khi nước có màu trắng đục. Sau khi hầm, nếu thích, mọi ng` có thể để lại chân gà để ăn hoặc vớt ra và bỏ đi ( mình đã vớt ra, ko ăn đc hehe, à em cũng đang theo chương trình này). Mọi ng` nhất định phải uống cái nước, nếu ăn chân gà ko thì ko đc, vì chất đã ở trong nớc hết rồi. Trong quá trình nấu, để khử mùi, mọi ng` có thể để chút gừng và rượu.


Trước khi matxa, mọi ng` nớ hít đất 20 cái ( gọi là hít đất thôi, chứ thiệt ra là hít bàn, dựa vào bàn mà hít ). Bình thường hít đất là để cho ớp cơ dưới ngực cứng lên, giúp nâng ngực cao hơn, và có nhìn có cảm giác đày đặn hơn. Hehe mình toàn quên cái vụ này.


Theo như em thấy những người làm có kết quả tăng 1-2 size đã pót lên thì phải kiên trì vì đây là phương pháp tự nhiên, hình như 2 tháng sẽ thấy kết quả rõ rệt nếu hợp. Và 6 -12 tháng ngực sẽ to lên nhiều, sau đó chỉ cần mátxa khi tắm và ăn đồ bổ cho ngực khoảng 1 lần/ tuần để giữ kết quả :-). Àh mà thấy có người tăng nhiều, người tăng ít, và có người chả tăng được gì, hy vọng mình không nằm trong nhóm người thứ 3 :Worried:goài ra có thể bổ sung vitamin C,E , sữa ong chúa và borage oil---> Cái borage oil này em chả hiểu là gì, nhưng nghe 1 trong những người đã thực hành bảo có chất toxin nên ghê quá em ko dám đụng :P, còn yêu đời .


Khi mát xa phải xài dầu hoặc lotion để bảo vệ ngực, có thể dùng baby oil->em đang xài baby oil, ngoài ra dầu dừa hay olive .... đều ok.ác loại đồ ăn không tốt trong quá trình theo phương pháp


Này là bia, đồ lạnh như kem, trái khế, khớm, dưa hấu, dưa Kim cô nương, bắp cải, măng, kiwi, dừa, lê, cà, cam, dâu, hành, tỏi.ic, mình cứ ăn tỏi suốt, món ruột nên không bỏ đđược. Mà bạn chị fengshui's có nói trong forum là không nên hoang tưởng về nó, có thể ăn ít nhưng hạn chế. Nhìn hình after của chị ấy là lại thấy động lực vù vù :-p, àh em tìm đđược link khác những nngười đó cũng đang theo phương pháp này đây:


http://www.aphroditewomenshealth.com...=53475&page=49


Đa số họ đều thấy kết quả sau 1 thời gian hết. Nhưng mình chưa Tìm đđược forum thứ hai của họ :-)


Sau 9 ngày, nhìn vô gương chưa thấy to lên gì, nhưng mặc áo ngực thì ôm hơn trước mọi người ạ, lúc trước nó hơi rộng mà giờ chật luôn ấy. Bản thân mình ngực cũng tạm nhưng muốn to hơn để mặc đồ sexy hơn :D. Hy vọng topic giúp ích được cho nhiều bạn :).


Hình của 1 trong những chị áp dụng rất thành công. Hình như bắt đầu size A và kết thúc size C, chị ấy 38 tuổi người Đài Loan. Nghe chị ấy nói đây là phương pháp truyền thống cho con gái Trung Quốc tăng size ngực được bà dạy http://www.breastnexus.com/fengshui.html