Xin chào mọi người hôm nay mình xin giới thiệu em sữa tắm INTERAPOTHEK GEL DE BANO SPA, mà mình rất ưng ý. Da mình là da nhạy cảm nên khá là kén chọn trong việc sử dụng sữa tắm, hầu như các sản phẩm trên thị thường mà mọi người thường dùng là mình không dùng được. mình chỉ dùng những loại cho trẻ em hay dược mỹ phẩm thôi.

Vì là sản phẩm có thể dùng cho da nhạy cảm hoặc em bé trên 3 tuổi nên sản phẩm đã đáp ứng được 3 tiêu chí về độ pH của sản phẩm chỉ trong khoảng 5 mà thôi. Ngoài ra sản phẩm cũng có chứa chất tạo bọt từ thiên nhiên êm dịu với da cho nên lượng bọt không quá nhiều nhưng với mình vậy là đủ rồi. Sản phẩm cũng không chứa các chất bảo quản từ đó an toàn cho làn da.

Ngoài những tiêu chí cho da nhạy cảm thì điều đầu tiên mình thích ở sản phẩm này làm sạch dịu nhẹ và có hiệu quả dưỡng ẩm cao giúp duy trì sự cân bằng tự nhiên nhờ thành phần chứa chất hoạt động bề mặt được chiết xuất từ dầu dừa là Cocamidopropyl Bentaine ngoài ra còn có Polyquaterium 10 giúp duy trì độ ẩm và sự cân bằng tự nhiên của làn da. Và đặc biệt là một thành phần rất lạ đó là chiết xuất đá Malachite đây là thành phần dinh dưỡng vi lượng từ đồng giúp bảo vệ da và tái tạo làn da và giúp chống lại gốc tự do, chống oxy hóa và bảo vệ làn da. Cuối cùng một điểm cộng cho sản phẩm này mùi hương rất dễ chịu và thơm lâu khác với các sản phẩm mà mình hay dùng trước đây.

chai 750ml

Loading interface...