Sau một thời gian miệt mài giảm cân. nào là dùng đủ các loại thuốc mà ko có hiệu quả, em được 1 người bạn chỉ và đã làm thử. nay em đã giảm được 5kg trong vòng 1 tháng. mà ko cảm giác mệt mỏi, em từ 65kg xuống còn 60kg. trước đây em cũng thấy rất nhiều bạn quảng cáo thuốc giảm cân. nhưng thú thật là em gọi cho biết bao nhiêu người nêu họ make sure sau khi dùng thuốc mà em xuống cân thì bao nhiêu tiên em cũng trả. nhưng mặc dù quảng cáo công hiệu nhưng chẳng ai dám bảo đảm điều đó giúp em cả, vì vậy khi nghe người bạn chỉ công thức giảm cân của chị ấy, thấy đơn giản ko tốn tiền nên em cũng làm thử.


Công thức chị ấy chỉ: đậu que luộc cuốn bánh tráng, chấm nước tương tỏi ớt


em dùng thử nhưng đến ngày thứ 2 trong bữa ăn kiêng của em giống như 1 cực hình. ăn xong chỉ muốn trực trào ra khỏi bao tử. vì thế em cải biên khác chút xíu, nhưng thấy cực ngon mà ko hề biết ngán


công thức của em rất ư là đơn giản.


5 cuốn đậu que luộc( mỗi cuốn 5 que đậu que) cuốn bánh tráng chấm chao. (5 đậu que)


chú ý: các bạn nên mua loại chao ngon pha sẵn. mình vẫn mua loại chao lọ to hình như la 40 ngàn đồng thì phải.


bên cạnh đó các bạn có thể ăn trái cây. hoặc đến bữa cơm gia đình, ngồi vào bàn ăn thêm ít cá, thịt nạc nhưng các bạn phải tâm niệm trong đầu rằng mình đang ăn kiêng.


Trong vòng tháng nay trong bao tử của em hình như ko có đến 1 hạt cơm. nhưng cũng chẳng sao cả. mình post lên đây. mong các bạn muốn giảm cân hãy làm thử như mình, đứng nên uống thuốc có hại về sau.


các bạn có thắc mắc cứ gọi cho mình: 0917660026