Em có bí quyết giảm cân sau khi sinh và chế độ ăn uống do tự mầy mò mà không biết vào đâu nên cho tạm vào đây có gi không đúng mong mod chuyển bài của em đến đúng chỗ chứ đừng band nick của em nha.


Sau khi sinh con lần đầu em nặng tới 68kg dù lúc có bầu chỉ là 65 kg :( (chế độ ăn sau sinh khiếp thật) cân nặng của em cứ ngất ngưởng mãi ở 67,65,65... chó đến khi bắt đầu có đứa thứ 2 là 61kg, sau khi sinh con thứ hai được 5 tháng mà cân nặng lại là 69kg chồng nhìn mình mà cứ quay mặt đi chỗ khác buồn kinh khủng. Em quyết tâm phải giảm cân nhưng vẫn cho con bú vì thấy bảo cho con bú giảm cân nhanh hơn, em quyết định điều chỉnh lại chế độ ăn uống và tập thể dục sau khi áp dụng chế độ tự mày mò em đã giảm từ 69kg xuống còn 55kg trong vòng 8 tháng :>:>:> một kết quả ngoài sức mong đợi đúng không ạ. Dài dòng thế đủ rồi em xinh trình bày cách của em như sau dễ thực hiện lắm lại không phải nhịn ăn, vẫn được ăn đồ ngon bổ béo mới thích chứ ạ.


1. Về ba bữa


Bữa sáng: cố gắng ăn đầy đủ 2 bát cơm, thức ăn, ăn thoải mái cho no thì thôi.


Bữa trưa: ăn 1 hoặc hai bát cơm, thức ăn và rau ăn bình thường


Bữa tối: riêng bữa này không được ăn cơm hoặc các thứ tinh bột, chỉ được ăn rau và canh cho no thôi, thức ăn nếu ngon quá có thể làm 1-2 miếng cho đỡ thèm:p.


Với chị em có nhu cầu muốn ăn một số món yêu thích mà sợ bổ béo thì nên sắp xếp ăn vào lúc sáng hoặc trưa như vậy sẽ không phải lo vấn để tăng cân.


2. Tập thể dục: nếu có thu xếp được thời gian thì nên tập vào buổi sáng sớm, nếu không thì nên tập các bài về bụng, mình giảm được nhiều cân như vậy nhưng bụng vẫn to khiếp vì tội lười không dùng gel và tập thể dục8-}


3. Kết hợp cho con bú:


Cho con bú càng nhiều càng tốt nếu không có thời gian cho bú thì đầu tư cái máy vắt sữa,vắt ra cho em ăn. Mình nghĩ đây là kết hợp khá quan trọng để có thể vừa ăn ngon mà vẫn giảm được cân.


Các mẹ thử áp dụng xem có hiệu quả không.