Em không thuộc dạng béo múp, em chỉ hơi mũm mĩm một chút thôi - đấy là mọi người nói vậy, chứ em thì vẫn có cảm giác mình thừa cân trầm trọng.


Cảm giác thừa cân này cực kỳ không an toàn các chị ạ, có lẽ ai từng bị ám ảnh về cân nặng cũng đều hiểu.


Lúc trước em có nghe nói đến phương pháp giải độc cơ thể, nhân tiện giảm cân luôn của một bác kia. Bác í ở hải ngoại, có chia sẻ là nhịn ăn suốt 1 tuần, chỉ uống nước chanh, thải ra được vô số chất độc, đến cả cọng rau muống những năm thanh niên ăn bám vào thành ruột cũng tróc ra luôn, nên sau đó ruột bác í sạch trở lại.


Tất nhiên kèm theo là giảm cân hiệu quả và da cũng đẹp hơn.


Em nghe cũng ham mà nghĩ đến nhịn ăn 1 tuần hãi quá nên bỏ qua. Sau đấy em tìm được một phương pháp có vẻ an toàn hơn, vì có mật ong. Với em, mật ong là một thứ thần kỳ, không sợ ảnh hưởng dạ dày và tiêu hóa.


Em đã áp dụng rồi ạ, và giảm cân hiệu quả luôn, chỉ sau 3 ngày.


Thực đơn mà em ăn trong 3 ngày đó là như thế này:


Ngày 1: Sáng, mần 1 tô bún bò. Nghĩa là ăn sáng như bình thường. Trưa, uống 2 ly mật ong pha nước ấm. Mỗi ly nước pha 2 muỗng mật ong. Xế xế, em ăn một dĩa trái cây, vì trưa không ăn nên bụng đói. Tối, em lại uống thêm 2 ly nước mật ong pha nước ấm nữa rồi đi ngủ.


Ngày này em thấy cảm giác đói xuất hiện nhiều lần, do em quen ăn ngày 4-5 bữa rồi. Em có uống nước đều đặn, có khi còn nhiều nước hơn một chút ấy chứ, vì uống nước vào dù sao cũng đỡ đói. Kết quả là đi vệ sinh nhiều hơn ngày thường hẳn.


Ngày 2: Sáng ngủ dậy mần luôn 1 ly mật ong pha nước ấm với chút chanh. Em thêm tí chanh vào vì nghe nói uống chanh ấm buổi sáng cũng tốt và giúp giảm cân nhanh hơn. Trưa, em mần liền 2 ly mật ong pha nước ấm như ngày 1. Đến xế, em lại ăn một dĩa salad to vật vã, tuy nhiên thành phần chủ yếu cũng là rau củ, có chút xíu cá ngừ với trứng à, em không ăn sốt mayonaise mà sốt gì chua chua ngọt ngọt ấy. Tối, em uống trực tiếp một thìa canh mật ong luôn.


Ngày này em cũng uống nhiều nước và đi vệ sinh cũng khá nhiều.


Ngày 3: Sáng, em ăn một trái táo Mỹ với một ly trà mật ong. Do em nhớ là táo ăn kèm với uống trà rất tốt cho cơ thể. Trưa, chiều, tối, em đều uống một ly nước ấm pha mật ong. Ngày này em khá là run, vì em mong giảm cân, nhưng em cũng sợ ảnh hưởng sức khỏe nữa. Nhưng chỉ một ngày thôi nên em cũng nhắm mắt làm liều.


Qua ngày thứ 4, sáng dậy em cũng pha một ly nước ấm với mật ong uống, vì hình như nó thành thói quen rồi. Sau đấy em cân thì giảm được 3kg, một kết quả như mơ. Sau đấy em tiếp tục ăn uống bình thường, nhưng sợ cân nặng trở lại như cũ nên mỗi sáng và tối em đều uốn một ly mật ong pha nước ấm, những ngày đầu mới ăn lại thì chủ yếu ăn ăn củ quả nhiều, cũng bớt thịt bớt bột bớt đường cho cơ thể đỡ sốc.


Từ bữa đó đến giờ được một tháng rồi, em lên lại 1kg so với lúc giảm được 3kg rồi, có điều cơ thể vẫn khỏe, không bị đau dạ dày he he he. Em tính tiếp tục làm một lèo 3 ngày như vậy nữa, nhưng đứa bạn mới cản. Bảo nhịn ăn không tốt, giảm cân nhất thời có hại về sau.


Em phân vân ghê gớm, chị nào có kinh nghiệm giảm cân bền vững trường kỳ thì vào tư vấn giúp em với nhé. Em cám ơn nhiều ạ.


http://www.webtretho.com/forum/f113/loai-nuoc-uong-vao-buoi-toi-giup-dot-mo-nhanh-hon-tap-the-duc-2219229/


http://www.webtretho.com/forum/f113/giam-can-hieu-qua-hon-voi-3-viec-lam-truoc-khi-ngu-2055432/


http://www.webtretho.com/forum/f113/cong-thuc-4-chanh-1-cam-nuoc-uong-giam-can-an-toan-2184792/