Các chị , các mẹ thân mến!


Em có 1 nỗi buồn và mặc cảm mà không biết phải nói ra thế nào. Ai cũng nhận xét người em thì đẹp và cân đối nhưng có 1 điều mà người khác không biết được ngực em không được đẹp. Sở dĩ em viết dòng tâm sự và tìm 1 lời khuyên chân thành từ các chị. Ngực em cũng gọi vui là “đủ dùng” nhưng chẳng hiếu sao?đầu ngực em lại to hơn các bạn gái. Mặc dù nhiều người lấy chồng cho con bú mà đầu ngực vẫn không to hơn hồi con gái la bao nhiêu. Vậy mà em chưa chồng chưa con mà đầu ngực to như vậy? Tự dưng em thấy mặc cảm và không muốn gần gũi chuyện yêu đương. Vì em không muốn người yêu và có thể là chồng tương lai của em nghĩ em đã có thai hay là có con gì gì đó. Nên giờ mỗi lần có quan hệ với người yêu, em không bao giờ cho bạn trai động chạm tới vòng 1 của mình. Em thấy như vậy cũng không có cảm giác mãnh liệt yêu thương từ em với bạn trai mà chỉ thấy mặc cảm vì ngực mình không đẹp.


Giờ em cần 1 lời khuyên chân thành nhất từ các chị những lời khuyên hữu ích.


Em có nên đi phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực không ạ? Vì em mới 21 tuổi chưa kết hôn không biết có ảnh hưởng tới việc cho con bú sau nay nữa không?


Và làm ở bệnh viện nào là tốt nhất?(em ở Hà Nội) Em đã nghe qua phẫu thuật thu nhỏ đầu ngưc nhưng nếu mổ không tốt có thể gây biến chứng hoại tử đầu vú nữa.


Và chi phí tầm khoảng bao nhiêu tiền?


Thanhks u các chị các mẹ nhé